Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Nhãn Công Nghiệp

Máy In Nhãn Công Nghiệp - Toshiba Tec


Máy in mã vạch công nghiệp

Industrial Printer - là những máy in to hơn, khung sườn chắc chắn, có cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn, dùng cho chính phủ hoặc trong dây chuyền sản xuất với số lượng in lớn đến cực kỳ lớn, in nhanh hàng loạt.


80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4T1
Độ phân giải 305 dpi, tốc độ in 14ips (355 mm/giây). TOSHIBA B-EX4 cải thiện năng suất 40% so với dòng SX (10ips). B-EX cũng kết hợp một đầu in đóng ngắt nhanh và có thể thay thế với một trục, đồng thời giảm bớt chi phí bảo trì. M..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX5T
Độ phân giải 306 dpi, tốc độ in 203.2 mm/giây (8 ips), bề rộng tem in 127.5 mm. Máy in nhãn mã vạch TOSHIBA B-SX5T với độ tin cậy và sự sáng tạo hàng đầu, rất thích hợp sử dụng trong các ngành công nghiệp mạnh như hóa chất, sản xu..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX600
Cổng LAN Cổng USB
Máy in mã vạch Toshiba B-SX600 là máy in chuyên dụng độ chính xác hoàn hảo và chất lượng in đẹp.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SX4T
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-SX4 (Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 254 mm/giây) và B-SX5 (Độ phân giải 306 dpi, tốc độ in 203 mm/giây) nặng 19Kg cực chất cho công nghiệp sản xuất hóa chất, dược phẩm, dệt may, điện tử và viễ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4T2
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải tùy dòng lên đến 600 dpi, tốc độ in cao nhất 12 ips. Máy in mã vach công nghiệp cao cấp B-EX4 kĩ thuật, công suất, hiệu suất và độ bền cực kì cao
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EX4D2
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 304 mm/giây, Độ phân giải 203dpi. Máy in mã vạch Công nghiệp Toshiba EX4D2 in tem nhãn nhiệt trực tiếp, độ rộng 4 inch hiệu suất cao, với một mức giá tầm trung. Phần mềm in mã vạch di kèm miễn phí..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-452HS
Cổng LPT RS232
Máy in tem nhãn Toshiba B-452HS cung cấp một giải pháp in mã vạch mà các máy in truyền nhiệt thông thường không thể thực hiện.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-852
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 300 dpi, tốc độ in 101.4 mm/giây. Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-852 khổ rộng được thiết kế mang lại nhiều lợi ích cho người dùng với: những tính năng mới và cải thiện tốt hơn...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B- SX6T
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Tốc độ in 203 mm/giây, độ phân giải 305 dpi, bề rộng tem in đến 170.6 mm. Máy in tem nhãn B-SX6 in khổ rộng được thiết kế mang nhiều lợi ích cho người dùng với những tính năng kết nối mới và cải thiện mới, tăng các thêm tùy chọn m..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B- SX8T
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 305 dpi, tốc độ in 203mm/giây. Máy in mã vạch công nghiệp Toshiba B-SX8T mới, tăng các tùy chọn mở rộmg, tốc độ xử lý cao hơn để cải thiện xử lý dữ liệu của các tập tin lớn, dễ dàng bảo trì hơn...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Nhãn Công Nghiệp Toshiba Tec

Máy In Nhãn Công Nghiệp Citizen

Máy In Nhãn Công Nghiệp Zebra

Máy In Nhãn Công Nghiệp TSC

Máy In Nhãn Công Nghiệp Ring