Trang chủ Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Để Bàn Toshiba Tec Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TM

Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TM

Mã sp: B-SA4TM
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 152.4 mm/giây (6 ips). Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 thật sự là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng in với đầu ra chất lượng cao, hiệu suất công nghệ, thiết kế đa năng, tính năng cao cấp bao gồm các giải pháp RFID và sự hỗ trợ của các thương hiệu có tiếng trên toàn cầu.
Giá bán: Call

Máy In Mã Vạch Toshiba B-SA4TM

Máy in nhãn mã vạch Toshiba B-SA4 đem lại tính năng và độ bền của một máy in công nghiệp cùng thiết kế nhỏ gọn và đặc tính dễ sử dụng của một máy in để bàn. Về khả năng nối mạng cơ bản, máy in mã vạch có nhiều giao diện giao tiếp giúp bạn quản lý toàn bộ hệ thống máy in từ một nguồn trung tâm.

Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 thật sự là một giải pháp hoàn hảo cho các ứng dụng in với đầu ra chất lượng cao, hiệu suất công nghệ, thiết kế đa năng, tính năng cao cấp bao gồm các giải pháp RFID và sự hỗ trợ của các thương hiệu có tiếng trên toàn cầu. Với thiết kế công năng, máy in mã vạch B-SA4 trở thành giải pháp cho các văn phòng yên tĩnh. Đồng thời, sản phẩm đầu ra chất lượng cao và hiệu suất đặc biệt đảm bảo máy in này hoàn toàn thích hợp với các môi trường công nghiệp mạnh.

Thích hợp với đầu in tiêu chuẩn 200 dpi cùng với độ linh hoạt có thể dễ dàng nâng cao lên 300 dpi. Những máy này đem lại chất lượng in đặc biệt và độc đáo trên thị trường

Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 có một hệ thống quản lý mạng trung tâm cho phép bạn quản lý tất cả các máy in SNMP trong hệ thống.

Các đặc trưng & lợi ích chính

Tốc độ và tính năng

Với hiệu suất của một máy in công nghiệp, máy in để bàn này đem lại tính năng in tốc độ cao. Góp phần cải thiện năng suất bằng cách lựa chọn các giao diện hệ thống: song song, giao diện USB 2.0 và giao diện nội bộ LAN tiêu chuẩn cùng các giao diện tùy chọn như nối tiếp, giao diện LAN không dây và các giao diện RFID (HF và UHF)

Nền móng cho tương lai

Nhằm chuẩn bị cho tương lai, máy in mã vạch B-SA4 thích hợp với tất cả các hệ thống trước đây bao gồm dòng sản phẩm của Toshiba và ngoài Toshiba. Chương trình diễn dịch lệnh mạnh BCI cho phép máy in mã vạch B-SA4 in thông qua các dòng dữ liệu không thuộc Ngôn ngữ lệnh Tec.

Dễ sử dụng

Màn hình LCD đồ họa đơn giản cho việc theo dõi menu, đảm bảo người dùng có thể cài đặt và sử dụng máy in mã vạch B-SA4 một cách đơn giản. Với đặc trưng lắp giấy ở phía trước bằng cách mở cùng với thiết kế công năng tiết kiệm không gian cho phép người dùng lắp giấy mà không gặp trở ngại gì với bộ cảm biến có thể tháo gỡ được thích hợp với nhiều loại phương tiện khác nhau.

Chất lượng cao

Những thiết bị này là những máy in đặc biệt trên thị trường, thích hợp với đầu in 200 dpi tiêu chuẩn và thích hợp với độ tin cậy nhằm dễ dàng nâng cấp lên 300 dpi

Hoàn toàn tương thích

Tương thích với các sản phẩm trước của Toshiba – các máy in B-452 và B-431, không cần phải thay đổi các thiết bị hiện tại trong kho hàng.

Dễ bảo trì

Máy in B-SA4 tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình bảo trì đơn giản, giúp truy cập dễ dàng để bảo trì các phần dịch vụ. Đầu in mở nhanh và con lăn trục thay đổi nhanh có thể được nhà quản lý thay thế mà không cần kĩ sư can thiệp vào, nhờ đó góp phần giảm bớt tổng chi phí sở hữu.

Nhỏ gọn nhưng chắc chắn

Với tiếp xúc điểm gần bằng khổ giấy A4 và thiết kế mở đằng trước để lắp giấy ở trên đảm bảo máy in B-SA4 nhỏ gọn. Đồng thời vỏ hộp làm bằng nhựa dẻo hoặc kim loại đảm bảo máy in mang lại hiệu quả cao cho các văn phòng và hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt một cách bền bỉ. Máy in này có thể cài đặt một cách linh hoạt nhằm thích hợp với hầu hết các ứng dụng từ máy in để bàn đến máy in công nghiệp. Ngoài ra, các mô đun lột nhãn và bộ dao cắt hoàn toàn thích hợp với kết cấu bên trong của vỏ phía trước, do đó đảm bảo máy in luôn nhỏ gọn.

Các công cụ SNMP

Máy in tem nhãn mã vạch B-SA4 có Hệ thống quản lý mạng lưới trung tâm cho phép người dùng:
 • Quản lý tất cả các máy in SNMP trong mạng lưới thông qua địa chỉ IP và số seri
 • Đồng thời cập nhật và định dạng chương trình thông qua mạng lưới
 • Xem xét tình trạng của từng máy in theo thời gian thực bằng cách cảnh báo kịp thời bao gồm hướng dẫn khắc phục sự cố.

Các Tùy Chọn:

 • Đồng hồ theo thời gian thực
 • Lột nhãn
 • Bộ dao xén giấy
 • Bộ dụng cụ RFID (HF và UHF)

Lợi ích của khách hàng
Máy in mã vạch B-SA4 có nhiều tính năng cho người dùng, bao gồm:
 • Tốc độ in nhanh dẫn đến nâng cao hiệu quả và năng suất
 • Tiết kiệm thời gian và hạn chế tối đa quá trình bảo trì nhờ giải quyết sự cố nhanh và đơn giản
 • Giảm bớt chi phí dịch vụ và bảo trì bằng cách thay thế đầu in và trục mà không cần dùng đến công cụ gì.
 • Thiết kế đa năng thích hợp với bất cứ môi trường và ứng dụng nào
 • Khả năng đọc nhãn và mã vạch hoàn hảo nhờ công nghệ in chất lượng cao và linh hoạt.
 • Phần mềm ghi nhãn mã vạch UltraLite
Models B-SA4TM-GS12 B-SA4TM-TS12 B-SA4TP-GS12 B-SA4TP-TS12
Technology Thermal Transfer / direct thermal
Resolution 8 dots/mm (203 dpi), optional 11.8 dots/mm (300 dpi)
Print Width Maximum 104 mm, up to 105.7 mm with 300 dpi printhead
Print Speed Up to 152.4 mm/sec (6 ips)
Interfaces Bidirectional parallel port, USB 2.0, LAN (100BASE), serial port*, wireless LAN*
Barcodes UPC/EAN/JAN, Code 39, Code 93, Code 128, EAN 128, NW7, MSI, Industrial 2 of 5, ITF, Postnet, RM4SCC, KIX-code, RSS14, Customer Bar Code
2D Codes Data Matrix, PDF 417, Maxicode, QR code, Micro PDF 417, CP Code
Fonts Bitmap font (21 fonts), Outline font (4 types), Price font (3 types)
Optional Cutter module, strip module, wireless LAN board, serial interface board, RFID modules, 300 dpi printhead, RTC (real time clock)
Dimensions 238 mm (W) x 402 mm (D) x 332 mm (H) 238 (W) x 339 (D) x 332 (H) mm
Weight 15 kg (without media and ribbon) 12 kg (without media and ribbon)