Trang chủ Máy In Mã Vạch Máy In Nhãn Công Nghiệp Toshiba Tec Máy In Mã Vạch Toshiba B-452R

Máy In Mã Vạch Toshiba B-452R

Mã sp: B-452R
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Cổng LPT RS232
Máy in mã vạch Toshiba B-452-R có tính linh hoạt cao, truyền nhiệt để bàn. B-452 cung cấp một giải pháp tối ưu cho các ứng dụng in nhãn và in tag.
Giá bán: Call
Với độ linh hoạt cao, máy in mã vạch để bàn bằng phương pháp in chuyển nhiệt Toshiba B-452 mang lại giải pháp mạnh cho các ứng dụng tem nhãn có dung lượng vừa phải. Máy in mã vạch B-452 bao gồm ổ cứng DRAM 2 MB, bộ nhớ đọc Flash ROM, có thể tải các phông chữ bản đồ 20 bit, các mã vạch và các kí hiệu 2D. Máy in này có thể được sử dụng độc lập trong các ứng dụng với bàn phím KB-80 hoặc giao diện kết nối trực tiếp với máy quét nối tiếp, máy tính chủ, hoặc server hệ thống. Máy in này có thể dùng trong mạng lưới dòng điện xoay chiều hoặc dòng điện một chiều.

Cấu trúc chắc chắn và cấu trúc ABS đẹp mắt làm cho máy in mã vạch B-452 đủ bền bỉ để sử dụng trong các ứng dụng kho bãi, tuy nhiên đủ đẹp mắt khi sử dụng trong các môi trường bán lẻ. Máy in mã vạch B-452 được hỗ trợ dịch vụ bảo trì 1 năm theo tiêu chuẩn của Toshiba đối với các linh kiện và dịch vụ bảo hành 1 năm hoặc bảo hành đầu in 1 triệu inch đối với đầu in nhiệt.

Hoạt động hàng ngày củamáy in mã vạch B-452 rất là đơn giản. Tín hiệu hoạt động xanh theo tiêu chuẩn của máy in mã vạch B-452 từ TOSHIBA TEC mang lại sự đơn giản trong quá trình tập huấn cho người sử dụng, lắp giấy và ruy băng đơn giản và nhanh chóng trong một thiết kế đầu in nhằm hạn chế tối đa thời gian chết và nâng cao năng suất.

Liên kết Mạng 
Phù hợp với nhu cầu của kỉ nguyên mạng lưới công đồng, bạn có thể đáp ứng được các yêu cầu của hệ thống.
Xem xét tình trạng kết nối hệ thống, chúng tôi đã triển khai bảng LAN tùy chọn. Bạn có thể kết nối một số đơn vị với hệ thống. Ngoài ra, bạn có thể thi hành các nhiệm vụ dán nhãn tiên tiến chẳng hạn như quản lý công việc đã được phân công hoặc giám sát dữ liệu thống nhất. (Bộ điều khiển máy in tương thích với giao diện Windows 95/98 và giao diện Windows NT)

Nhỏ gọn & Chất lượng cao
Máy in nhỏ gọn nhưng in rõ ràng sử dụng đầu in có mật độ cao.
Tương đối nhỏ gọn nên máy in này không chiếm nhiều không gian. *(Tiếp xúc 286 x 400 mm) bạn có thể thực hiện hầu hết các thao tác từ bảng điều khiển ở phía trước và do đó tận dụng tối đa không gian ở 2 bên. Với tất cả những đặc tính trên, chúng tôi đã lắp đặt một đầu in có mật độ cao với độ phân giải 300dpi trên máy in nhằm đạt được khái niệm về máy in chuyển nhiệt. *(tiếp xúc là 268 x 198mm không tính nhãn).

Font chữ đa dạng
Không cần phải nói, nhiều font chữ đa dạng cùng với nhiều mã vạch khác nhau và nhiều mã hai chiều đã được thiết lập.
Chúng tôi cung cấp các font chữ bản đồ 20 bit và 7 font chữ phác thảo theo tiêu chuẩn, 20 loại font chữ tùy chọn, hầu hết các mã vạch thông dụng và 4 loại mã hai chiều. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các nhãn đã được tạo sẵn bằng cách kết hợp việc mở rộng kí hiệu với các chức năng hoán vị.

Dễ tiếp cận
Với cấu trúc máy in này, bạn có thể dễ dàng bảo dưỡng các thiết bị và thay thế giấy và ruy băng mà không gây ra tiếng ồn.
Hoạt động thường ngày của máy in rất đơn giản cho quá trình bảo trì. Nếu xảy ra tình trạng kẹt giấy bạn có thể giải quyết vấn đề này mà không gây ra trở ngại gì. Ngoài ra quá trình trao đổi giấy và ruy băng cũng được tiến hành một cách đơn giản với cơ chế đầu in đẩy lên.

In
Đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với nhiều thiết bị đa dạng
Cỡ giấy có độ rộng biến thiên từ 47 đến 114mm và chiều dài biến thiên từ 15 đén 997mm (Chiều dài in: từ 15 đến 500mm). Bạn có thể in nhiều loại thẻ, tem giá, nhãn hàng tồn, nhãn hàng hóa, nhãn phân loại và vé. Còn hơn thế nữa, mô đun bộ dao xén tùy chọn và mô đun lột nhãn góp phần mở rộng chức năng đáp ứng cơ chế cắt với nhiều độ dài khác nhau và cơ chế in theo yêu cầu.

Máy in mã vạch B452 có bộ chuyển đổi DC-DC 12V cho di động
TOSHIBA TEC cung cấp máy in nhãn mã vạch, máy in mã vạch B-452 với bộ chuyển đổi DC-DC 12V đối với tải di động
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua en/contact.htm
Technology Direct thermal / Thermal transfer
Print Head Flat type
Resolution 11.8 dots/mm (300 dpi)
Print Width Maximum 105.7 mm
Print Length 15 to 500 mm
Print Speed Up to 101.6 mm/s (4 ips)
Interface RS-232C, Centronics, Expansion I/O(optional), TCP/IP(optional), Keyboard I/F
Barcodes UPC/EAN/JAN, Code 39, Code 93, Code 128, NW7, MSI, Industrial 2 of 5, ITF, Postnet, RM4SCC and KIX-code
2D Codes Data Matrix, PDF 417, Maxicode, QR code, Micro PDF 417
Fonts Times Roman (6 sizes), Helvetica (6 sizes), Presentation (1 size), Letter Gothic (1 size), Prestige Elite (2 sizes), Courier (1 size), OCR (2 types), Outline font (7 types), Writable characters (44 fonts), TrueType Fonts (20 types)(optional)
Models Standard or Cutter
Options Swing cutter module, Peel-off module, LAN I/F module, expansion I/O port, Keyboard KB-80, TrueType font kit
Dimensions 270(W) x 200(D) x 245(H)mm
Weight 4.7 kg (without media and ribbon)