Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Để Bàn

Máy In Mã Vạch Để Bàn - Toshiba Tec

Máy in mã vạch để bàn (Desktop Label Printer) Là loại máy nhỏ gọn, thường được dùng ở những nơi có nhu cầu số lượng tem in ít như các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa quả hoặc siêu thị mini, điểm bán vé...


80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B FV4
Độ phân giải 300pdi, tốc độ in 152 mm/giây. Dòng máy in barcode Toshiba B-FV4T cung cấp giá trị tốt nhất trong giải pháp in ấn nhãn mạnh mẽ với giá cả phải chăng.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SA4TM
Độ phân giải 203 dpi, tốc độ in 152.4 mm/giây (6 ips). Máy in mã vạch Toshiba B-SA4 thật sự là một giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng in với đầu ra chất lượng cao, hiệu suất công nghệ, thiết kế đa năng, tính năng cao cấp bao gồm ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: DB-EA4D
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Độ Phân giải 203dpi, tốc độ in 6ips (152.4 mm/giây). Bề rộng tem in đến 104 mm (4.1”). Máy In Mã Vạch Toshiba DB-EA4D một máy in nhãn hai mặt nhỏ gọn, chắc chắn và mạnh mẽ chi phí thấp và kiểu dáng đẹp, cho giải pháp in ấn tiết k..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-FV4D
Phong cách nhưng mạnh mẽ cho người sử dụng thân thiện với B-FV4D được dự định để sử dụng trong Logistics, công nghiệp, Courier, bán lẻ, chăm sóc sức khỏe và dịch vụ thương mại. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SV4T
Cổng LPT Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Máy in barcode để bàn giá cả cạnh tranh. Thiết kế sáng tạo và chất lượng cao cung cấp độ tin cậy đáng kinh ngạc xử lý nhanh chóng và dễ dàng.
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SV4D
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Máy in nhiệt Toshiba B-SV4D là máy in mã vạch để bàn với giá cả rất cạnh tranh. B-SV4D có thiết kế sáng tạo và chất lượng cao cung cấp độ tin cậy tuyệt vời cũng như xử lý nhanh chóng và dễ dàng...
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EV4
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Độ phân giải cao nhất 300dpi, tốc độ in cao nhất 127 mm/giây, Máy in nhiệt mã vạch B-EV4D và B-EV4T B-EV4 in ấn nhanh chóng theo yêu cầu với tốc độ lên đến 5 inches một giây đây là một lựa chọn đáng tin cậy cho mọi ứng dụng trên..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SA4TP
Cổng LAN Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 152.4 mm/giây (6 ips). Máy in nhãn B-SA4TP với vỏ nhựa pastic, được thiết kế kẹp chặt giúp lắp giấy in dễ dàng.

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Để Bàn TSC

Máy In Mã Vạch Để Bàn Citizen

Máy In Mã Vạch Để Bàn Intermec

Máy In Mã Vạch Để Bàn Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Để Bàn Epson

Máy In Mã Vạch Để Bàn Zebra

Máy In Mã Vạch Để Bàn Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Để Bàn Ring

Máy In Mã Vạch Để Bàn Printronix