Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Kim

Máy In Kim - Wincor Nixdorf

Máy in kimdùng để in hóa đơn VAT nhiều liên ( 2 liên, 3 liên, 4 liên...) là máy in theo kiểu ma trận, là một loại hình in ấn sử dụng một đầu in di chuyển qua lại, hoặc chuyển động lên và xuống trên trang và in bằng cách tác động mực tẩm lên giấy, giống như cơ chế in ấn trên máy đánh chữ. Tuy nhiên, không giống như một chiếc máy đánh chữ, chữ được vẽ ra theo một ma trận điểm, do đó in được các phông chữ khác nhau và đồ họa tùy ý có thể được sản xuất.

Máy in hóa đơn kim được chia làm hai nhóm chính: serial dot matrix printers (in kim ma trận theo từng hàng) và line dot matrix printers (in kim ma trận theo từng dòng). Line printer cũng như serial dot matrix printers đều sử dụng đầu in kim. Đầu in gồm những kim (thông thường 7, 9 hoặc 24 kim) được sắp thẳng hàng thành cột hoặc 1 hàng và dùng cơ chế có tính chất từ tính làm cho những kim này chuyển động. Có hai loại công nghệ đầu in chính: 1 là sử dụng trường điện từ để đầu kim chuyển động, 2 là sử dụng nam châm vĩnh cửu để làm đầu kim chuyển động.

may in kim

80
/100 trong số 320 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: ND77
In kim RS232
Tốc độ in nhanh 6 dòng/ giây, Máy in kim 4 liên Wincor Nixdorf ND77 cho phép in lý tưởng cả 3 ứng dụng in: in hóa đơn cho khách – In biên lai lưu trữ - in tài liệu cỡ A5. Máy in kim này có 2 cổng kết nối ngăn đựng tiền...
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: TH420
Cổng USB In kim RS232
Máy in hóa đơn siêu thị Wincor NixdorfTH420 với tốc độ in cao và chức năng đồ họa. Máy in bill ( in Nhiệt trực tiếp: hóa đơn ; Ma trận điểm: tài liệu). Máy in lý tưởng cho ngành bán lẻ. In tài liệu lên tới 5 bản copy..
Nhãn hiệu: Wincor Nixdorf
Mã sp: HighPrint 4915xe
Máy in phẳng 24-kim cho các mẫu đơn và in số tiền gửi ngân hàng

Hãng sản xuất

Máy In Kim Wincor Nixdorf

Máy In Kim Citizen

Máy In Kim Epson

Máy In Kim Toshiba Tec

Máy In Kim Star Micronics