Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Di Động

Máy In Di Động - Toshiba Tec

Máy in bill di động bluetooth


Là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông. Máy in hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc thiết bị di động thông qua wifi hoặc Bluetooth. Máy in bill di động phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại. Nơi cần nhiều thiết bị tiện dụng để làm việc nhiều hơn và lâu hơn. Vì vậy, máy in mini đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi. Máy in hóa đơn di động kết nối bluetooth là sự kết hợp hoàn hảo. Để cung cấp cho khách hàng của bạn các bill biên nhận chất lượng cao ở bất cứ nơi nào. Bởi vì có nhiều tùy chọn cho phép kết nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB. Các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào dựa trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

may in di dong

Duyên Khang - nhà phân phối máy in di động chính hãng

Giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn
75 /100 Trong số 24 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-SP2D
Toshiba B-SP2D là máy in di động 2 inch có kích cỡ nhỏ và trọng lượng nhẹ hơn linh hoạt cho các ứng dụng in ấn không dây. Siêu nhỏ nhưng hiệu suất cao rất lý tưởng cho việc in mã vạch..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: 480IMD
Tuân thủ in RoHSreceipt cho các ứng dụng giao hàng, nhà kho và bán vé di chuyển. Lý tưởng dùng các ứng dụng trên các xe vận tải và hậu cần , Máy in Toshiba MD-480i nhanh chóng tạo phiếu giao hàng, hóa đơn, vé và giấy tờ giao dịch ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP2DL
Máy in di động Toshiba B-EP2DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..
Nhãn hiệu: Toshiba Tec
Mã sp: B-EP4DL
Máy in di động Toshiba B-EP4DL màu đen là máy in nhiệt di động không dây hoạt động năng suất cao, đáng tin cậy với độ rộng 4 inch. Với kiểu dáng nhỏ gọn siêu bền tạo cảm giác thoải mái cho suốt ngày sử dụng. ..

Hãng sản xuất

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Partner Tech

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Mettler Toledo

Máy In Di Động Extech

Máy In Di Động Epson