Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp - Zebra

Máy quét mã vạch công nghiệp có độ bền và độ tin cậy cao, ngay cả trong môi trường làm việc đầy thử thách. Bao gồm cả các máy quét laser, hình ảnh tuyến tính và máy quét mã vạch khu vực ảnh. Những máy quét công nghiệp không chỉ cho các ứng dụng khó khăn như sử dụng ngoài trời, sử dụng di động hoặc làm việc với hóa chất khắc nghiệt mà nó cũng hoàn hảo cho nhu cầu quét mã vạch khối lượng cao trong các hệ thống nhịp độ nhanh.
Máy quét mã vạch công nghiệp đảm bảo chính xác cho các ứng dụng, giảm chi phí tổng thể. Máy quét mã vạch công nghiệp chống nước và bụi vỏ hiệu quả nhất do được tráng cao su để giảm thiệt hại do rơi ngã, nhào lộn.


Duyên Khang - Nhà phân phối máy quét mã vạch công nghiệp độ bền cao, khả năng chống bụi và môi trường ẩm ướt  cực tốt,  thứ mà thường có thể làm giảm tuổi thọ của máy quét thông thường. Nếu bạn cần tư vấn thu hẹp phạm vi lựa chọn xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận lời khuyên vô tư, và đầy thân thiện tại: 012 2383 3868
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS3608-SR-DS3678-SR
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch DS3608-SR có đây và máy quét 3678-SR không dây là các lứa chọn tốt nhất thiết kế rắn chắc chưa từng có, hiệu suất quét chưa từng có và quản lý vô song.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LS3578-FZ
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch không dây Zebra LS3578-FZ cung cấp công nghệ sóng logic, cho phép bạn đọc các mã vạch bị hư hỏng, các mã số mã vach 1 chiều (1D) bị bẩn và chất lượng in kém thường được tìm thấy trong môi trường công nghiệp một cá..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 3600 Series
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Zebra giới thiệu dòng máy 3600 Ultra-Rugged Series - một tầm cao mới của máy quét mã vạch cầm tay được xây dựng để cung cấp hiệu suất không thể ngăn cản mà bạn cần trong bạn hầu hết các môi trường kinh doanh khó khăn nhất. ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LI3608 LI3678
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch siêu bền LI3608 và LI3678, chống bụi chặt chẽ và không thấm nước chống sốc cao nhất, niêm phong cho máy quét cung cấp hai xếp hạng niêm phong - IP65 và IP67.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: LS3578-ER
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch không dây Zebra LS3578-ER cung cấp phạm vi làm việc lớn nhất để quét các mã gần từ 25 inch /.64cm đến những mã xa hơn 45 feet /13.7 m. Ứng dụng trong các cửa hàng, nhà kho, trung tâm phân phối, nhà sản xuất hoặc b..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: DS3500-ER
Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Zebra DS3500-ER có thể đọc mã vạch trong bóng tối hoặc trong ánh sáng mặt trời. Và bạn có thể dễ dàng định dạng dữ liệu để tích hợp vào các hệ thống hiện tại của bạn, mà không sửa đổi phần mềm hay máy chủ...

Hãng sản xuất

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Motorola

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Datalogic

Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Zebra