Trang chủ Hãng sản xuất Honeywell

Honeywell

Honeywell cung cấp giải pháp di động, các thiết bị mã vạch cầm tay thu thập dữ liệu (kiểm kho) và máy in mã vạch vô tuyến hai chiều, máy kiểm kho cầm tay, hệ thống điện (UPS), với chất lượng được coi là tốt nhất trên thế giới. Honeywell là một dẫn đầu trong công nghệ quản lý kho di động
Honeywell

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5500 Optimus
Máy kiểm kho Honeywell SP5500 Optimus thiết bị thu thập dữ liệu di động nhỏ gọn bỏ túi dễ dàng. Với tính năng OptimusSBT Bluetooth kết nối không dây dễ dàng truyền tải dữ liệu tức thời...
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5700 Optimus PDA
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Honeywell SP5700 Optimus PDA mang đến cho bạn các giải pháp linh hoạt tối ưu để tăng năng suất trong các ứng dụng bán lẻ, các dịch vụ chuyên nghiệp, giao thông hay lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe..
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7900
Được thiết kế bàn phím đầy đủ, thuận tiện và trực quan. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7900 kết hợp với chức năng quét mã vạch
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6100
Trọng lượng siêu nhẹ, kiểu dáng rất thời trang, dễ dàng sử dụng thoải mái chỉ với 1 tay. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6100 là máy tính di động hay thiết bị thu thập dữ liệu di động với công nghệ không dây tiên tiến, cung cấp nhi..
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 9550
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 9550 mang lại cho bạn hiệu suất cao và những tính năng giá trị tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng thu thập dữ liệu di động.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6000
Được thiết kế siêu nhẹ nhỏ gọn bỏ túi. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone cung cấp các chức năng nhập dữ liệu và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng một tay.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7600
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7600 là một máy tính di động có kích thước nhỏ gọn được trang bị những tính năng vượt trội so với các thiết bị cùng hạng.