Trang chủ Giải pháp Giải Pháp Mã Vạch Cho Bán lẻ Giải pháp bán lẻ Toshiba Tec

Toshiba cam kết cung cấp một nền tảng point-of-sale (POS) được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm để đáp ứng nhu cầu của thị trường bán lẻ đặc trưng. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của tất cả các nhà bán lẻ và tập trung vào việc cung cấp các hệ thống POS đáng tin cậy, bền và có thể hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN TOSHIBA

 - Thương hiệu quốc tế với độ tin cậy và chất lượng đã được công nhận
 - Toshiba có nhiều các mức giá với cấu hính phù hợp, giá trị kinh tế tuyệt vời
 - Toshiba thiết kế và sản xuất phần cứng POS riêng.
 - Phụ tùng luôn sẵn có trong 7 năm sau khi chấm dứt sản xuất.
 - Dễ dàng thiết kế bảo trì chi phí thấp
 - Toshiba thân thiện với môi trường xanh, sử dụng ít năng lượng hiệu suất làm việc cao hơn

 TOSHIBA CHUYÊN GIẢI PHÁP IN ẤN CHO VẬN TẢI VÀ LOGISTICS
Qua tìm hiểu nhu cầu độc đáo của khách hàng trong thị trường vận tải và Logistics, Toshiba đã phát triển một danh mục hoàn chỉnh các sản phẩm và giải pháp được thiết kế để nâng cao hiệu quả, năng suất và hoạt động trên nhiều ứng dụng. Những sản phẩm này thừa hưởng những công nghệ và thành tựu mới nhất, 
Cách chọn lựa POS màn hình cảm ứng Toshiba
Nếu phần mềm POS bán lẻ của bạn có khả năng hỗ trợ màn hình cảm ứng, giải pháp phổ biến nhất của chúng tôi là Toshiba "WILLPOS A" thiết bị đầu cuối POS . Sự lựa chọn của A10 hay A20 sẽ phụ thuộc vào số lượng điện năng phần mềm POS của bạn sử dụng.
Chọn Một thiết bị phần cứng Toshiba Pos (Point of sale)
Nói về giải pháp phần mềm POS dánh cho bán lẻ thì rất nhiều và vô cùng đa dạng. Các giải pháp phổ biến nhất trong lịch sử đã được đặt trong một máy tính cơ bản kết hợp với một số thiết bị ngoại vi để chạy một gói phần mềm POS bán lẻ. Phương pháp này đã đượcsử dụng từ các quán xá, cáccửa hàng hoặc chuỗi cửa hàng. Nhưng chúng tôi tin rằng đây không phải là giải pháp có giá trị phù hợp nhất hoặc tốt nhất.

..