Trang chủ Hãng sản xuất ELo

ELo

Phong cách máy POS cảm ứng Elo hiện đại thiết kế cho bán lẻ ngày nay


Elo pos phát điểm bán hàng để nắm lấy các hình thức thanh toán mới khi tham gia mua sắm tại các điểm tham quan, tưởng thưởng cho khách hàng thân thiết, và đảm bảo dịch vụ nhanh chóng với tùy chọn mới, và một số đổi mới sáng tạo. Gỡ bỏ quầy thanh toán cồng kềnh cũ đi và thay thế bằng các thiết bị có thính năng di động kết hợp triển khai công nghệ pha trộn với thiết kế nội thất của bạn.

Trong khi có rất nhiều lựa chọn ở điểm bán hàng, tất cả những vấn đề là chúng ta có một trong những quyền cho bạn. Elo đã có bảo hiểm với nhiều tính sáng tạo đăng ký dựa trên đám mây, máy tính bảng di động, máy tính cảm ứng, màn hình kiosk, và màn hình cảm ứng được xây dựng để dịch vụ đáng tin cậy.

may pos Elo
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: X-Series
Màn Hình Cảm Ứng
Mô hình POS căm ứng thế hệ thứ 4 không quạt Intel Core i3, i5 và i7 với đồ họa HD4600 đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều loại POS, POI và địa điểm dịch vụ , bao gồm cả bán lẻ, hệ thống khách hàng trung thành và trong cửa hàng k..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 2201L
Công nghệ màn hình cảm ứng iTouch zero-bezel, IntelliTouch Plus, và zero-bezel đa cảm ứng, 2201L tương thích với Windows 7 và 8, mang lại hoạt động ổn định
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: Android I
Kiểu dáng đẹp và hiện đại cho POS phù hợp với mọi nhu cầu về kích thước, gắn kết, cổng mở rộng và thiết bị ngoại vi.
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1517L
Công nghệ màn hình cảm ứng cảm ứng hàng đầu 1517L cho một bề mặt dễ làm sạc. Được sử dụng cho các ứng dụng bán lẻ an toàn khi các chất lỏng bắn tung tóe, thức ăn và mỡ bám vào..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: PayPoint
Cổng PS2 Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Máy POS ELO PayPoint cho HĐH Windows Tất cả chức năng trong 1 thiết bị Máy quét mã vạch, màn hình khách hàng, Màn hình nghiêng, Đầu đọc thẻ, Mạng Không dây Wifi, Ngăn đựng tiền, Máy in hóa đơn..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: Elo Tablet
Bluetooth Màn Hình Cảm Ứng Wi-Fi
Đây là một máy tính bảng với tất cả các khả năng quản lý và bảo mật tập trung của các môi trường Windows, trong một hình thức thương mại làm giảm nguy cơ trộm cắp. Tích hợp đầu đọc thẻ từ, đầu đọc mã vạch, pin rời và in ấn không d..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: Elo 1515L
Màn Hình Cảm Ứng POS Elo E210772 (Elo 1515L) là một màn hình TFT-LCD được thiết kế, phát triển và xây dựng để cung cấp các giải pháp liên lạc hiệu quả nhất cho tích hợp hệ thống và VAR..
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1002L
1002L lý tưởng cho máy POS khi hiển thị với khách hàng. Chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng liên tục, 1002L rất thích hợp sử dụng tại các địa điểm bán lẻ. Kiểu dáng đẹp, thích hợp với các hệ thống POS hiện đại...
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: 1502L
Elo M-Series 1502L 15 inch thiết kế kiểu dáng đẹp màn hình cảm ứng rộng tính năng đầy đủ full HD với diện tích hiển thị rộng rãi để giới thiệu nội dung tiếp thị hấp dẫn, đáng nhớ và bổ ích cho khách hàng...
Nhãn hiệu: ELo
Mã sp: PayPoint-iOS
Cho IPad Màn Hình Cảm Ứng
Máy POS Elo PayPoint Cho Apple iPad HĐH iOS tích hợp ngăn đựng tiền, đầu đọc thẻ, máy quét mã vạch, máy in hóa đơn... Đa năng tiện di chuyển
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2