Trang chủ Máy Quét Mã Vạch Máy Đọc Mã Vạch Công Nghiệp Datalogic Đầu đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9500

Đầu đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9500

Mã sp: PowerScan PD9500
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
PowerScan PD9500 quét dễ dàng với khả năng đọc đa hướng. Thiết kế thông minh cùng các tính năng mạnh mẽ. Ứng dụng lý tưởng trong các nhà kho, hậu cần, công nghiệp sản xuất.
Giá bán: Call

Đầu đọc mã vạch Datalogic PowerScan PD9500

PowerScan PD9500

Kho bãi, các trung tâm giao nhận và các xưởng sản xuất hoạt động phụ thuộc vào tốc độ và độ tin cậy trong quá trình quản lý hàng hóa. Theo dõi hàng hóa nhằm nâng cao hiệu quả đồng thời giảm bớt chi phí. Máy quét ảnh PowerScan™ PD9500 của Datalogic, đời mới nhất của dòng máy quét ảnh 2D là giải pháp lý tưởng cho các ứng dụng này.

Tính năng quét trực quan và không tốn công sức là mục tiêu của dòng máy quét mã vạchdatalogic PowerScan 9500.Kết hợp khả năng đọc đa tia phổ biến với các tính năng quang học ưu việt. Tạo ra một máy quét có khả năng đọc được bất cứ loại mã vạch nào dưới bất kì hướng nào, từ phạm vi gần đến phạm vi 1.0 m / 3.3 ft, tùy thuộc vào độ phân giải của mã vạch. Ngoài ra, PD9500 còn bao gồm phần mềm giải mã mới nhất của Datalogic, đảm bảo đọc tốt trong bất cứ môi trường nào.

Do thiết kế công năng bao gồm kiểu dáng cầm tay, trọng lượng cân đối và một hệ thống ngắm trực quan. PD9500 mang lại tốc độ đọc nhanh nhất không gì có thể sánh kịp đồng thời giảm chuyển động. Giảm bớt sự mệt mỏi cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng. Ngoài ra, PD 9500 sử dụng đèn chiếu sáng trắng xung động nhẹ, giảm bớt tình trạng ánh sáng nhấp nháy. Tạo cảm giác êm dịu cho mắt, đồng thời giảm bớt rắc rối trong quá trình quét mã vạch với mật độ cao.

Máy quét mã vạch PowerScan PD9500 hiện có hai mô hình khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng cụ thể. Mô hình PD9530 hướng đến khách hàng cần hiệu suất đọc cao và tốc độ đọc nhanh trên mã có độ phân giải tiêu chuẩn. Mô hình PD9530-HP (High Performance) đa năng hơn do công nghệ quang học tiên tiến trong đó kết hợp khả năng đọc mã vạch độ phân giải cao (lên đến 2,5 mils đối với các mã tuyến tính) và thu thập ảnh góc rộng (cỡ ảnh bằng khổ giấy A4 @25.0 cm / 0,8 ft), đồng thời vẫn duy trì được ứng dụng sâu trong nhiều lĩnh vực đặc biệt.
80 /100 trong số 210 lượt đánh giá
  • Snappy omnidirectional reading from contact to over 1.0 m / 3.3 ft

  • Datalogic’s new instinctive ‘frame’ aimer
  • New ‘soft white light’ illumination
  • Datalogic’s Motionix™ motion-sensing technology
  • Ergonomic shape provides hours of tireless data collection for the user
  • Supports 1D, stacked and 2D codes, postal codes and image capture
  • Water and Particulate Sealing Rating: IP65
  • Datalogic’s 3GL™ (3 Green Lights) technology and loud beeper for good read feedback