Trang chủ Cân Điện Tử Cân Điện Tử Siêu Thị Mettler Toledo Cân Điện Tử Mettler Toledo UC-CWT Evo CT Cân Tự Phục Vụ

Cân Điện Tử Mettler Toledo UC-CWT Evo CT Cân Tự Phục Vụ

Mã sp: UC-CWT Evo CT
Nhãn hiệu: Mettler Toledo
Cân in hóa đơn Cân in mã vạch Màn Hình Cảm Ứng
Cân điện tử UC-CWT Evo CT lý tưởng cho các nhà bán lẻ muốn tăng doanh số bán hàng và tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư của họ. Thông qua tiếp thị sản phẩm năng động, UC-CWT Evo CT tạo điều kiện liên kết cá nhân và tương tác khách hàng. Các bộ xử lý chuyên nghiệp nhanh chóng và màn hình LCD hiển thị khách hàng SVGA 12.1 " màu làm cho mọi giao dịch một trở thành trải nghiệm mua sắm cao cấp.
Giá bán: Call

Cân Điện Tử Mettler Toledo UC-CWT Evo CT - Cân Tự phục vụ

Hiệu suất cao quy mô tự phục vụ

Cân điện tử UC-CWT Evo CT lý tưởng cho các nhà bán lẻ muốn tăng doanh số bán hàng và tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư của họ. Thông qua tiếp thị sản phẩm năng động, UC-CWT Evo CT tạo điều kiện liên kết cá nhân và tương tác khách hàng. Các bộ xử lý chuyên nghiệp nhanh chóng và màn hình LCD hiển thị  khách hàng SVGA 12.1 " màu   làm cho mọi giao dịch một trở thành trải nghiệm mua sắm cao cấp.
 
Thiết kế nhỏ gọn
Thiết kế nhỏ gọn của thang giúp tiết kiệm không gian tại các quầy bán hàng, tránh việc tạo ra một rào cản không cần thiết giữa nhân viên bán hàng và khách hàng và cho phép nhân viên truy cập các mặt hàng trên quầy bán hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bán hàng khuyến mãi liên quan
Với UC-CWT Evo CT bạn có thể tăng doanh thu thông qua các mục tiêu chương trình khuyến mãi bán hàng cho cả thực phẩm và phi thực phẩm các mặt hàng. Cho dù đó là tuần sành ăn, một mẹo salad dressing, hay chương trình khuyến mãi cho các loại thực phẩm khác thường từ khắp nơi trên thế giới, UC-CWT Evo CT khuấy động 'thèm ăn và đặt Mời bạn ở phía trước của khách hàng với sự hấp dẫn 12.1' của khách hàng hiển thị màu sắc của khách hàng .

Tư vấn chuyên nghiệp
Thông tin sản phẩm có thể được cung cấp cho khách hàng của bạn cùng với những bí kíp, thủ thuật, hoặc các thành phần thông tin. Màn hình cảm ứng lớn là nền tảng hoàn hảo để cung cấp thông tin này cho các khách hàng của bạn.

Ergonomic Operation
Nhanh, tương tác và rất dễ dàng để hoạt động: màn hình cảm ứng điều chỉnh được cung cấp thái đặc biệt và thoải mái khi tìm kiếm cho các hạng mục và các chức năng lựa chọn. Điều này cho phép nhân viên của bạn làm việc mà không căng thẳng, và đảm bảo nhanh, trọng lượng và điều hành quá trình không có lỗi, ngay cả ở thời gian cao điểm.
Specifications - UC-CWT Evo CT Self-Service
Description High-performance scale with large 12.1 customer display
Display 12.1" TFT LED SVGA color touchscreen with LED backlighting
Memory 2 GB (4 GB optional)
Networked Wired Ethernet, Wireless
Operating System Windows Embedded Standard 7
Label Printer Thermal
Capacity 250 GB Hard Drive or larger
Material Number(s) 30084408