Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: VEGA V-1010 Bluetooth
Máy quét mã vạch cầm tay VEGA V-1010 bluetooth không dây, với một loạt các mô hình, đại diện cho phong cách mới trong chức năng quét mã vạch cầm tay
Nhãn hiệu:
Mã sp: LIBRA L-7080i
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
LIBRA L-7080i cung cấp hiệu suất tuyệt vời và độ tin cậy cùng với một bộ tính năng phong phú để cung cấp giá trị tuyệt vời trong bất kỳ hệ thống quét mã vạch
Nhãn hiệu:
Mã sp: VEGA V-1040
Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Scantech ID VEGA V-1040 hoàn toàn phù hợp và chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất đối với bất kỳ nhà bán lẻ nào có sử dụng môi trường POS.
Nhãn hiệu:
Mã sp: VEGA V-1020BT
Bluetooth Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch Bluetooth không dây VEGA V-1020BT quét các mã vạch 1D và 2D với chiều sâu lên đến 440mm, tốc độ quét 200 quét mỗi giây hoặc 56 hình mỗi giây ở chế độ mã vạch 2D.
Nhãn hiệu:
Mã sp: VEGA V-1040BT
Bluetooth Mã Vạch 2D
EGA V-1040BT hoàn toàn là một máy quét laser hiệu suất cao, hỗ trợ tầm xa hoạt động lên đến 300mm, và tốc độ quét của nó là lên đến 500 quét mỗi giây.
Nhãn hiệu:
Mã sp: NOVA N-4060
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Scantech ID NOVA N-4060 Đọc tất cả mã vạch 1D chuẩn bao gồm các ký hiệu GS1 DataBar để tối ưu hóa đầu tư của bạn.
Nhãn hiệu:
Mã sp: POLLUX P-4010
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Pollux P-4010 là một máy quét sáng tạo, tối ưu hóa cho việc cài đặt trên băng chuyền. Pollux nổi tiếng với tiêu chuẩn chất lượng vượt trội của nó.
Nhãn hiệu:
Mã sp: MICA
Scantech ID Mica M-9030 hiệu suất cao nhưng thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Đây là máy quét mã vạch laser đa hướng, lý tưởng để ứng dụng trong xây dựng và trong việc sản xuất thiết bị gốc (OEM)..
Nhãn hiệu:
Mã sp: Sirius S-7030
Mã Vạch 1D
Thiết kế tiện dụng, đảm bảo xử lý tốt trong bất kỳ môi trường làm việc nào. Với 20 dòng quét, tốc độ quét 1350 lần mỗi giây.
Nhãn hiệu:
Mã sp: NOVA N-4070
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch 1D Scantech ID N-4070 là sự tiếp nối của các kinh nghiệm thiết kế thiết bị quang học tuyệt vời, với một back-end mới để tạo ra một sản phẩm hiệu suất vượt trội và đáng tin cậy. Máy quét linh hoạt lý tưởng cho các s..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 12 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland