Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol DS3508
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét kỹ thuật số mọi hướng, bền chắc DS3508 Series mang lại khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, hiệu quả cao cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol LS7708
Mã Vạch 1D Quét Laser
Máy quét LS7708 mang lại tính năng quét nhanh chóng và chính xác, giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol DS3578
HĐH Window Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét bộ tạo ảnh 1D/2D mọi hướng, không dây, bền chắc DS3578 Series mang lại khả năng thu thập dữ liệu toàn diện, hiệu quả cao cho môi trường công nghiệp khắc nghiệt.
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol DS3400
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
DS3400 Series của Symbol sử dụng công nghệ tạo ảnh kỹ thuật số để thu thập chính xác nhãn phụ kiện trực tiếp (DPM), hình ảnh và mã vạch 1D và 2D.
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol LS-4278
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch không dây có hỗ trợ Bluetooth Symbol LS4278 tiên tiến, có thể thu thập dữ liệu ưu việt ở bất cứ nơi đâu tại nơi làm việc với tốc độ đọc 200 lần/giây.
Nhãn hiệu:
Mã sp: Symbol LS-3578
Mã Vạch 1D
Quét tất cả mã vạch 1D từ hầu như mọi nơi với khả năng kết nối qua Bluetooth®. Máy quét không dây bền chắc Symbol LS3578-ER đọc nhãn trong phạm vi 4 inch đến 45 feet, cung cấp phạm vi làm việc rộng nhất cho mọi máy quét cầm tay, b..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DS6878-DL
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc ảnh tuyến tính 2D không dây DS6878-DL đem lại tính năng thu thập dữ liệu ưu việt cần thiết dùng trong các quá trình hợp lí hóa hoặc các quá trình kiểm tra lỗi hàng ngày. Tiện ích và dễ dàng sử dụng, thiết bị độc nhất vô nh..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DS6878-SR
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc ảnh tuyến tính 2D không dây DS6878-SR đem lại tính năng thu thập dữ liệu ưu việt cần thiết. Dùng trong việc hợp lí hóa quá trình kiểm tra lỗi hàng ngày. Tiện ích và dễ dàng sử dụng, thiết bị độc nhất vô nhị này có thể thu ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: LI4278
Bluetooth Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch LI4278 nâng cấp khả năng quét mã vạch 1D, cho phép quét nhanh và xa hơn. Vì thế, người dùng có thể quét gần như mọi mã vạch 1D. Được tích hợp để sử dụng hàng ngày và làm việc cả ngày, máy quét LI4278 kết không dây..
Nhãn hiệu:
Mã sp: DS457
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Motorola DS457 hỗ trợ chế độ quét rảnh tay nhanh chóng, số lượng lớn gần như mọi mã vạch 1D, 2D và dấu chi tiết sản phẩm trực tiếp. Bất kể loại mã vạch nào được in trên giấy, khắc trên sản phẩm hay hiển thị trên m..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 39 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland