Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch - Microscan


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: HawkEye 1500 DPM
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Hawkeye 1500 Series hiệu suất cao, cố định gắn kết trực tiếp phần đánh dấu (DPM) trong một định dạng máy ảnh thông minh. Giao diện đơn giản, điều khiển lập trình tiên tiến, và kiểm định chất lượng biểu tượng được x..
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: QX–870
Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Microscan QX–870 barcode scanning, là đầu đọc mạnh mẽ , nhỏ gọn phù hợp cho các chương trình bán hàng kết hợp với phần mềm quản lí bán hàng.
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: Quadrus Mini Velocit
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
The Quadrus MINI Velocity sets a new standard for high performance mini imagers for data tracking.
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: Vision HAWK
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
The Vision HAWK is a flexible industrial smart camera that delivers powerful vision capabilities in a compact, easy-to-use package. Developed for vision users of all experience levels in a broad range of applications, the Vision H..
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: QX-830
Mã Vạch 1D
The QX-830 industrial barcode scanner combines revolutionary flexible connectivity with high performance decoding capabilities to reliably read 1D barcodes in almost any automation environment.
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: MS–4
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Microscan MS–4 là Đầu đọc mã vạch barcode scanner máy quét tốc độ nhanh, giá tốt với nhiều chính sách ưu đãi
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: MS–3
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch mang lại hiệu suất đọc nhanh nhất trong tất cả các máy quét mã vạch nhỏ gọn khác. Góc quét 70 độ kết hợp với kích thước siêu nhỏ gọn và chân đế linh hoạt
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: Mini Hawk Imager Ser
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
MINI Hawk imagers pack aggressive direct part mark (DPM) reading algorithms into a miniature imager that is both powerful and easy to use for barcode and 2D track, trace and control applications.
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: MS-Q Quadrus
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Đầu đọc mã vạch Microscan MS-Q Quadrus cầm tay đọc được cả 2D trên nền tương phản như kim loại, nhựa, cao su, thủy tinh.
Nhãn hiệu: Microscan
Mã sp: Hawk Direct Part Mar
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Đầu đọc mã vạch Microscan Hawk Direct Part Marking cầm tay, dễ dàng đọc chính xác 2D, DPM. Nhờ sử dụng các phương pháo giải mã X-mode tiên tiến, Mobile Hawk thu thập dữ liệu từ các mã vạch in trực tiếp lên bề mặt hoặc các mã có độ..

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland