Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: SG20 -HC
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Intermec SG20 được xây dựng cho môi trường bệnh viện, quét các mã vạch 2D đa hướng. Công nghệ đọc mã nhanh nhất và dung sai chuyển động nhiều hơn so với thiết bị cạnh tranh...
Nhãn hiệu:
Mã sp: SG20
Mã Vạch 2D
Tăng tốc độ trải nghiệm thanh toán của khách hàng với các máy quét mã vạch cầm tay SG20, có sẵn với công nghệ đọc mã vạch 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp hình ảnh nhanh, quét hoàn hảo. Được thiết kế cho nhu cầu của các ứng dụn..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SG10T
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
SG10T là một đầu đọc mã vạch cầm tay đơn giản, giá cả phải chăng và đáng tin cậy được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SG10T đọc tất cả mã vạch 1D phổ biến một cách dễ dàng, thiết lập đơn giản. Giải pháp đơn giản này cho ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SR61TXR
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch công nghiệp cầm tay Intermec SR61TXR là máy quét duy nhất trên thị trường tích hợp thêm công nghệ hình ảnh vùng tầm xa
Nhãn hiệu:
Mã sp: SR61T
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch 2D siêu bền chắc với IP54 Intermec SR61T, Thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động bằng sức chịu đựng được 26 tấm bê tông hoặc thép từ 2 m (6,5 feet), nhiệt độ cực nóng và lạnh, độ rung liên tục của xe nâng và b..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SR31T HC
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Intermec SR31T HC 2D thích hợp với môi trường y tế, tối ưu hóa cho việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, có khả năng đọc tất cả mã vạch 1D và 2D
Nhãn hiệu:
Mã sp: SR31T
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy đọc mã vạch Intermec SR31T tạo một tiêu chuẩn mới về chức năng quét hiệu suất, độ bền, và dễ sử dụng cho các máy quét cầm tay nói chung. Với thời gian nhanh nhất để đọc của bất kỳ máy quét tương đương, Intermec SR31T là một gi..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SR30
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch SR30 hỗ trợ cho mã vạch 1D và 2D phổ biến cũng như khả năng chụp ảnh. Các mặt hàng được quét mà không cần phải định hướng do đó làm tăng năng suất trong môi trường quét chuyên sâu...
Nhãn hiệu:
Mã sp: SF61B HC
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch SF61B có khả năng tùy biến cao nhằm bổ trợ cho điều kiện y tế của bạn. Với công cụ lập trình máy tính miễn phí EasySet ™ của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh màu sắc LED, thiết lập bảo mật, dung lượng máy nhắn tin,..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SF61B
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng máy quét mã vạch intermec SF61B mang lại hiệu quả cao tương tự như các máy quét ảnh tuyến tính 2D cầm tay có kích thước toàn phần. Với dung sai chuyển động không có gì sánh bằng (lên đến 500 in /..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland