Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay - Motorola

Một thiết bị quét mã vạch cầm tay nhỏ gọn được sử dụng trong việc số hóa hình ảnh, Máy quét mã vạch này được di chuyển bằng tay trên các đối tượng cần đọc mã vạch. Máy quét mã vạch cầm tay nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với các máy quét để bàn. Tùy thuộc vào loại thiết bị máy quét và nhà sản xuất, máy quét cầm tay cũng có thể xác định, biên dịch, và đọc văn bản được in, và cũng có thể lưu trữ văn bản đến các máy tính và các thiết bị khác.

May quet ma vach cam tay dataloguic
Duyên Khang phân phối máy quét mã vạch ( Barcode Scanning) cầm tay di động, máy kiểm tra giá và các máy tính di động chính hãng tốt nhất thế giới như Datalogic, Motorola, Intermec... đọc tốt tất cả các loại mã vạch 1D, 2D, hình ảnh tài liệu trong bất cứ điều kiện nào thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi mang đến tất cả các loại phần cứng thiết bị quét mã vạch mà các bạn đang cần nhằm cung cấp một giải pháp theo dõi dữ liệu hoàn hảo cho công việc của bạn.
80 /100 trong số 150 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol P370
Mã Vạch 1D Wi-Fi
Công nghệ tần số radio điểm tới điểm cải thiện độ chính xác trong việc truyền dữ liệu — mà không cần dây cáp. Thiết kế quét thuận tiện, giảm thiểu mệt mỏi. Kỹ thuật gắn theo chuẩn IP54 giúp chống ẩm và bụi. Phạm vi 100 foot cho ph..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS6878-HC
Bluetooth Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Motorola DS6878-HC - Đầu đọc mã vạch 2D không dây dành cho ứng dụng Y tế, thu nạp mã vạch 1D và 2D, chữ ký, tài liệu như bằng lái xe và thẻ bảo hiểm, ảnh chân dung để nhận dạng, cảnh phim video và nhiều ứng dụng khác. Loại bỏ nhu..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS6707-DP
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Đầu đọc mã vạch Motorola Symbol DS6707-DP là máy quét đa năng thu thập dữ liệu linh hoạt hàng đầu. Máy quét ảnh Symbol DS6707-DP đọc hầu như tất cả các nhãn mã vạch 1D và mã vạch 2D...
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS4800
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Một thiết kế máy quét mã vạch thời trang DS4800 dành cho cửa hàng thời trang, bạn sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng của mình bằng phong cách mới thiết kế sang trọng đầy ấn tượng và công nghệ quét tiên tiến, độ tin cậy và tính năng ưu..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS4208
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Motorola DS4208 đúng là một thiết kế bền vững đáng tin cậy để sử dụng ngày hàng ngày ở một mức giá phải chăng. Quét mã vạch 1D, 2D và PDF417 trên giấy, điện thoại di động và màn hình máy tính. Quét hầu như bất kỳ mã vạch trên bất ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS3008
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser
Máy quét cầm tay bền chắc Symbol LS3008 có thiết kế nhẹ nhàng thuận tiện để đạt được năng suất ưu việt trong các môi trường công nghiệp nhẹ, y tế và bán lẻ
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS6708-DL
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch DS6708-DL tích hợp các tính năng tiêu chuẩn của DS6708, omni-directional 1D/2D.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol DS4208-HC
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch DS4208-HC có thể nhận mã vạch 1D và 2D ở thẻ bệnh nhân trên dải băng đeo tay, dược phẩm, túi máu, thuốc đạn, bơm tiêm và bệnh phẩm cần theo dõi – cũng như trên màn hình điện thoại di động và máy tính. Thiết bị dễ ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS4278
Bluetooth Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Là thiết bị đọc mã vạch đa hoặc đơn tia tùy chọn, đọc được tất cả các loại mã vạch 1 chiều. LS4278 có thiết kế không dây nhỏ gọn và rất tiện lợi cho người sử dụng.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS4208
Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Máy quét laze cầm tay Symbol LS4208 quét mã 1d nhanh 200 lần /giây, Chịu được nhiều lần rơi xuống bê tông
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 18 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Motorola

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Intermec

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Zebra

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Denso

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Microscan

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Newland

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Scantech ID

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Champtex