Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay - Intermec

Một thiết bị quét mã vạch cầm tay nhỏ gọn được sử dụng trong việc số hóa hình ảnh, Máy quét mã vạch này được di chuyển bằng tay trên các đối tượng cần đọc mã vạch. Máy quét mã vạch cầm tay nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với các máy quét để bàn. Tùy thuộc vào loại thiết bị máy quét và nhà sản xuất, máy quét cầm tay cũng có thể xác định, biên dịch, và đọc văn bản được in, và cũng có thể lưu trữ văn bản đến các máy tính và các thiết bị khác.

May quet ma vach cam tay dataloguic
Duyên Khang phân phối máy quét mã vạch ( Barcode Scanning) cầm tay di động, máy kiểm tra giá và các máy tính di động chính hãng tốt nhất thế giới như Datalogic, Motorola, Intermec... đọc tốt tất cả các loại mã vạch 1D, 2D, hình ảnh tài liệu trong bất cứ điều kiện nào thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi mang đến tất cả các loại phần cứng thiết bị quét mã vạch mà các bạn đang cần nhằm cung cấp một giải pháp theo dõi dữ liệu hoàn hảo cho công việc của bạn.
80 /100 trong số 150 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SG20 -HC
Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Intermec SG20 được xây dựng cho môi trường bệnh viện, quét các mã vạch 2D đa hướng. Công nghệ đọc mã nhanh nhất và dung sai chuyển động nhiều hơn so với thiết bị cạnh tranh...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SG20
Mã Vạch 2D
Tăng tốc độ trải nghiệm thanh toán của khách hàng với các máy quét mã vạch cầm tay SG20, có sẵn với công nghệ đọc mã vạch 2D nhanh nhất của ngành công nghiệp hình ảnh nhanh, quét hoàn hảo. Được thiết kế cho nhu cầu của các ứng dụn..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SG10T
Mã Vạch 1D Quét Tuyến Tính
SG10T là một đầu đọc mã vạch cầm tay đơn giản, giá cả phải chăng và đáng tin cậy được thiết kế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. SG10T đọc tất cả mã vạch 1D phổ biến một cách dễ dàng, thiết lập đơn giản. Giải pháp đơn giản này cho ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SR61TXR
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch công nghiệp cầm tay Intermec SR61TXR là máy quét duy nhất trên thị trường tích hợp thêm công nghệ hình ảnh vùng tầm xa
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SR61T
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch 2D siêu bền chắc với IP54 Intermec SR61T, Thiết kế để tối đa hóa thời gian hoạt động bằng sức chịu đựng được 26 tấm bê tông hoặc thép từ 2 m (6,5 feet), nhiệt độ cực nóng và lạnh, độ rung liên tục của xe nâng và b..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SR31T HC
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch Intermec SR31T HC 2D thích hợp với môi trường y tế, tối ưu hóa cho việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, có khả năng đọc tất cả mã vạch 1D và 2D
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SR31T
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy đọc mã vạch Intermec SR31T tạo một tiêu chuẩn mới về chức năng quét hiệu suất, độ bền, và dễ sử dụng cho các máy quét cầm tay nói chung. Với thời gian nhanh nhất để đọc của bất kỳ máy quét tương đương, Intermec SR31T là một gi..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SR30
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch SR30 hỗ trợ cho mã vạch 1D và 2D phổ biến cũng như khả năng chụp ảnh. Các mặt hàng được quét mà không cần phải định hướng do đó làm tăng năng suất trong môi trường quét chuyên sâu...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SF61B HC
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch SF61B có khả năng tùy biến cao nhằm bổ trợ cho điều kiện y tế của bạn. Với công cụ lập trình máy tính miễn phí EasySet ™ của chúng tôi, bạn có thể điều chỉnh màu sắc LED, thiết lập bảo mật, dung lượng máy nhắn tin,..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: SF61B
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng máy quét mã vạch intermec SF61B mang lại hiệu quả cao tương tự như các máy quét ảnh tuyến tính 2D cầm tay có kích thước toàn phần. Với dung sai chuyển động không có gì sánh bằng (lên đến 500 in /..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 11 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Motorola

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Intermec

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Zebra

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Denso

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Microscan

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Newland

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Scantech ID

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Champtex