Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Zebra

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer)


Công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động với nhiều tuỳ chọn linh hoạt. Máy kiểm Kho giúp quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi). Máy kiểm kho xây dựng như một máy tính mini gồm: màn hình hiển thị, bàn phím, đầu đọc mã vạch.

Máy kiểm kho PDA


Điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kê kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... Cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.

Duyên Khang cung cấp các giải pháp tin học di động giúp các bạn nâng cao việc thu thập, quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy in cầm tay cho xe tải di động. Nhằm mục tiêu nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện thời gian phản hồi khách hàng.

Máy Kiểm Kho
50 /100 Trong số 70 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: TC8000
Tăng tốc kiểm soát kho hỗ trợ tối đa cho sàn bán lẻ, đảm bản năng suất quan trọng hơn giờ hết. Đó là lý do tại sao Zebra đưa kỹ sư hàng đầu của mình cho công việc thiết kế tính năng các thiết bị di động hiệu quả nhất,..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: MC3200
Máy Kiểm Kho Zebra MC3200 cho phép tùy chọn laser 1D tiên tiến nhất của chúng tôi hoặc công nghệ ảnh tuyến tính 1D / 2D công cụ quét cho phép dễ dàng nắm bắt các mã vạch trong mọi điều kiện...

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell