Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Intermec

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer)


Công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động với nhiều tuỳ chọn linh hoạt. Máy kiểm Kho giúp quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi). Máy kiểm kho xây dựng như một máy tính mini gồm: màn hình hiển thị, bàn phím, đầu đọc mã vạch.

Máy kiểm kho PDA


Điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kê kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... Cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.

Duyên Khang cung cấp các giải pháp tin học di động giúp các bạn nâng cao việc thu thập, quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy in cầm tay cho xe tải di động. Nhằm mục tiêu nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện thời gian phản hồi khách hàng.

Máy Kiểm Kho
50 /100 Trong số 70 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CV30
Intermec CV30 là thiết bị kiểm kho di động có tính năng vượt trội với kiểu dáng nhỏ gọn không dây linh hoạt. Hoạt động với hiệu suất cao thu thập dữ liệu theo thời gian thực cho dù đang ở kho lạnh, bến tàu hay kho nhà xưởng.....
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CK70
Thiết bị kiểm kho Intermec CK70 mới được thiết kế với mục đích xây dựng tối hóa dữ liệu, thích hợp cho chuyển phát nhanh, bưu kiện, tăng hiệu quả sử dụng môi trường dịch vụ khách hàng. ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN3
Thiết bị kiểm kho di động Intermec CN3 như một thiết bị PDA nhỏ gọn, được thiết kế chắc chắn kết hợp công nghệ không dây. 3G WWAN và Cisco Compatible WiFi mang đến cho bạn đầy đủ các kết nối giao tiếp giọng nói và truyền dữ liệu n..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN50
Thiết bị kiểm kho Intermec CN50 không dây với trọng lượng nhẹ, kích cỡ nhỏ gọn. Cung cấp các giải pháp truyền thông dữ liệu tiên tiến nhất. Tối ưu hóa hiệu suất làm việc cho người sử dụng...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN70CN70e
Intermec CN70 and CN70e là dòng máy thiết bị kiểm kho di động siêu bền, chắc chắn. Dẫn dầu thị trường về thiết bị thu thập dữ liệu không dây cung cấp hiệu suất làm việc tối ưu.
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN51
Máy kiểm kê kho CN51 được thiết kế cho trải nghiệm người dùng tốt hơn, màn hình cảm ứng đa điểm lớn có thể đọc được ngoài trời. CN51 cung cấp bộ nhớ cho các ứng dụng giúp di chuyển ít hơn và năng suất cao hơn, cũng như nhiều dung ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CK3
Thiết bị kiểm kho Intermec CK3 là máy tính di động cầm tay đơn giản hóa được kết hợp các tính năng mới nhất, hệ điều hành Microsoft mới nhất và kiểm soát chi phí vận hành một cách hiệu quả...
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CN4
Máy kiểm kho Intermec CN4 được thiết kế bền chắc với các tính năng phong phú cho phép hoạt động trong các môi trường đòi hỏi khắc khe. Và tính năng công nghệ 3.5G hỗ trợ thao tác bằng giọng nói giúp tăng hiệu quả và năng suất lao ..
Nhãn hiệu: Intermec
Mã sp: CK71
Máy kiểm kho Intermec CK71 là dòng máy tính di động siêu bền chắc, linh hoạt với hiệu suất cao. Đáp ứng được các môi trường sản xuất đòi hỏi yêu cầu khắc khe nhất.

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell