Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho

Máy Kiểm Kho - Honeywell

Thiết bị kiểm kho (Mobile computer)


Công cụ tiên tiến hoàn hảo để thu thập dữ liệu di động với nhiều tuỳ chọn linh hoạt. Máy kiểm Kho giúp quản lý kho thời gian thực qua mạng không dây (Wi-Fi). Máy kiểm kho xây dựng như một máy tính mini gồm: màn hình hiển thị, bàn phím, đầu đọc mã vạch.

Máy kiểm kho PDA


Điều khiển bởi hệ điều hành windows, bộ nhớ máy và pin lớn để làm việc liên tục suốt ngày. Những máy kiểm kê kho thông minh còn có chức năng gọi thoại, kết nối wifi, 3G... Cùng nhiều tính năng quan trọng dành cho quản lý kho cấp doanh nghiệp lớn.

Duyên Khang cung cấp các giải pháp tin học di động giúp các bạn nâng cao việc thu thập, quản lý dữ liệu cần thiết trong các ứng dụng như quản lý kho, giám sát tài sản và dịch vụ tận nơi. Chúng tôi cung cấp máy tính di động cầm tay, máy in cầm tay cho xe tải di động. Nhằm mục tiêu nâng cao năng suất làm việc của nhân viên, cải thiện thời gian phản hồi khách hàng.

Máy Kiểm Kho
50 /100 Trong số 70 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7900
Được thiết kế bàn phím đầy đủ, thuận tiện và trực quan. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7900 kết hợp với chức năng quét mã vạch
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6000
Được thiết kế siêu nhẹ nhỏ gọn bỏ túi. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6000 Scanphone cung cấp các chức năng nhập dữ liệu và hoàn toàn thoải mái khi sử dụng một tay.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5500 Optimus
Máy kiểm kho Honeywell SP5500 Optimus thiết bị thu thập dữ liệu di động nhỏ gọn bỏ túi dễ dàng. Với tính năng OptimusSBT Bluetooth kết nối không dây dễ dàng truyền tải dữ liệu tức thời...
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 9550
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 9550 mang lại cho bạn hiệu suất cao và những tính năng giá trị tuyệt vời cho tất cả các ứng dụng thu thập dữ liệu di động.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7600
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7600 là một máy tính di động có kích thước nhỏ gọn được trang bị những tính năng vượt trội so với các thiết bị cùng hạng.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5700 Optimus PDA
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Honeywell SP5700 Optimus PDA mang đến cho bạn các giải pháp linh hoạt tối ưu để tăng năng suất trong các ứng dụng bán lẻ, các dịch vụ chuyên nghiệp, giao thông hay lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe..
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6100
Trọng lượng siêu nhẹ, kiểu dáng rất thời trang, dễ dàng sử dụng thoải mái chỉ với 1 tay. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6100 là máy tính di động hay thiết bị thu thập dữ liệu di động với công nghệ không dây tiên tiến, cung cấp nhi..

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kho Motorola

Máy Kiểm Kho Partner Tech

Máy Kiểm Kho Datalogic

Máy Kiểm Kho Intermec

Máy Kiểm Kho Zebra

Máy Kiểm Kho Denso

Máy Kiểm Kho Cipherlab

Máy Kiểm Kho Casio

Máy Kiểm Kho Honeywell