Trang chủ Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Denso Máy Kiểm Kho Denso BHT-900 Series BHT 904B

Máy Kiểm Kho Denso BHT-900 Series BHT 904B

Mã sp: BHT - 900
Nhãn hiệu: Denso
Thiết bị kiểm kho di động Denso BHT - 900 Series sử dụng ngay khi mở hộp. Không cần những cài đặt phức tạp bởi vì đã được cài đặt phần mềm hoạt động cơ bản. Được sử dụng với pin sạc lại "eneloop®". Làm giảm chi phí vận hành.
Giá bán: Call

Máy kiểm kho Denso BHT 904B

Hiệu suất quét vượt trội trong mọi tình huống

Denso BHT 904B

Quét linh hoạt: từ xa và gần sát mã vạch.

Quét từ một vị trí từ xa sẵn có cũng như cảm ứng quét, có thể dễ dàng đọc mã vạch chỉ bằng cách chạm vào cửa sổ đọc cho nó. Ngay cả người mới quét dễ dàng sử dụng không cần phải quan tâm nhiều đến vị trí quét.

Có thể quét mã vạch bị hỏng
Thậm chí mã vạch bị lu mờ, mờ nhạt, hoặc mã vạch bị hư hỏng có thể được đọc trơn tru với một lần quét.

Tốc độ cao quét cả với mã vạch rộng
Tốc độ cao hiệu suất quét 200 lần quét / giây cho phép liên tục đọc mã vạch khi kiểm tra hàng hóa đến hoặc hoạt động tương tự khác. Nó làm giảm sự căng thẳng của mã vạch quét liên tục và thời gian làm việc cùng một lúc. Ngoài ra, "mã vạch rộng" như CODE39 nhãn EIAJ có thể được quét dễ dàng.

Thiết kế
Các thiết kế đã đạt được thông qua nghiên cứu thuận tiện nhấn vào các nút và giữ một thiết bị đầu cuối trong quá trình hoạt động.
Nhận ra một hình mẫu lý tưởng để thực hiện và hoạt động.

Kích hoạt 3 điểm
Việc kích hoạt ba điểm cho phép bạn sử dụng cả hai ngón tay cái và ngón trỏ để quét, Bạn có thể quét mã vạch và các phím bấm mà không thay đổi vi trí của bạn.

Nhỏ gọn và bỏ túi
Bạn có thể đặt nó vào túi áo khoác công việc của bạn và mang nó dễ dàng trong khi làm công việc khác.

BHT-900 giúp bạn trong mọi tình huống.
Quản lý trên giấy tờ hàng hóa cồng kềnh đặc biệt là trong thời kỳ kê hàng tồn kho. BHT-900 giúp bạn trong thời gian này. Nhờ những hoạt động phần mềm cơ bản được cài đặt sẵn, bạn có thể sử dụng thiết bị đầu cuối hoàn toàn từ những ngày bạn giới thiệu nó.

Đối với quản lý bán hàng của một không gian bán hàng tạm thời
BHT-900 là phù hợp để sử dụng trong không gian bán hàng tạm thời. Cơ thể mỏng và nhỏ của nó có thể được đặt bất cứ nơi nào trong không gian nhỏ.

Đối với quản lý tuyển sinh tại một sự kiện
Thiết bị đầu cuối tiện dụng được thuận tiện cho quản lý lối vào một không gian sự kiện tạm thời. BHT-900 là nhẹ và dễ dàng để hoạt động, và phụ nữ có thể dễ dàng mang theo.

Thay thế chính xác của cuộn
Hai điểm hoạt động kết hợp dễ dàng với BHT-900, mà đã được cài đặt sẵn phần mềm hoạt động cơ bản. Bằng cách đọc mã số trên một trong hiện tại và kế tiếp tại thay reel, bạn có thể ngăn chặn thay thế reel sai ngay từ ngày bạn giới thiệu BHT-900.
80 /100 trong số 50 lượt đánh giá
Operating Systems BHT OS
Processor 32bit RISC
Memory 16MB (user area 8MB)
Scanner CCD TechnologyAutodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar™ linear codesResolusion 0.125mm
Keyboard 28 keys (include trigger keys)
Communications USB; Bluetooth (BHT 904BB)
Bar Codes EAN-13/-8 (JAN-13/-8), UPC-A/-E, UPC/EAN (With add-on), Interleaved 2 of 5, Standard 2 of 5, CODABAR (NW-7), CODE39, CODE93, CODE128, GS1-128 (EAN-128), RSS (GS1 DataBar)
Environmental Sealing Dust & splash resistance IP54Drop resistance 1.2m on the concreate floor