Trang chủ Sản Phẩm Máy Kiểm Kho Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản - Honeywell

Máy kiểm kho cơ bản là một máy tính cẩm tay nhỏ gọn cài sẵn phần mềm thu thập dữ liệu dành cho kho bán lẻ. Máy kiêm kho đọc các loại mã vạch 1D/ 2D bằng công nghệ ảnh tuyến tính hoặc laser giống như một máy quét mã vạch thông thường nhưng máy kiểm kho có thêm bộ nhớ để lưu dữ liệu, được cài sẵn hệ điều hành windows CE và có màn hình hiển thị có màu hoặc trắng đen. Máy kiểm kho cơ bản thường thì không có cảm ứng, nó được điều khiển bởi bàn phím.
may kiem kho casio
70 /100 trong số 310 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5500 Optimus
Máy kiểm kho Honeywell SP5500 Optimus thiết bị thu thập dữ liệu di động nhỏ gọn bỏ túi dễ dàng. Với tính năng OptimusSBT Bluetooth kết nối không dây dễ dàng truyền tải dữ liệu tức thời...
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 7600
Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 7600 là một máy tính di động có kích thước nhỏ gọn được trang bị những tính năng vượt trội so với các thiết bị cùng hạng.
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: SP5700 Optimus PDA
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Honeywell SP5700 Optimus PDA mang đến cho bạn các giải pháp linh hoạt tối ưu để tăng năng suất trong các ứng dụng bán lẻ, các dịch vụ chuyên nghiệp, giao thông hay lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe..
Nhãn hiệu: Honeywell
Mã sp: Dolphin 6100
Trọng lượng siêu nhẹ, kiểu dáng rất thời trang, dễ dàng sử dụng thoải mái chỉ với 1 tay. Máy kiểm kho Honeywell Dolphin 6100 là máy tính di động hay thiết bị thu thập dữ liệu di động với công nghệ không dây tiên tiến, cung cấp nhi..

Hãng sản xuất

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Motorola

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Partner Tech

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Datalogic

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Intermec

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Denso

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Cipherlab

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Casio

Máy Kiểm Kê Kho Cơ Bản Honeywell