Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Máy In Thẻ

Máy In Thẻ - Fargo

Máy In Thẻ Nhựa

Duyên Khang- Nhà phân phối máy in thẻ chứng thực cá nhân, phần mềm và các thiết bị. Chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một giải pháp trong đó nhân viên và khách hàng của bạn có thể truy cập cá nhân vào dữ liệu của bạn một cách hiệu quả.
60 /100 Trong số 780 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC1000
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC1000 được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Máy in thẻ nhựa Fargo DTC1000 mang lại cho bạn hiệu quả tối đa, những chiếc thẻ thân thiện đẹp, bền mang phong cách riêng của bạn...
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC1250e
FARGO DTC 1250e cũng có thể dễ dàng nâng cấp bao gồm một bộ mã hóa iCLASS SE® nhúng (một phần của nền tảng iCLASS SE), cho phép bạn để sản xuất thẻ an ninh, thẻ thành viên và thẻ ID có ảnh màu trong một thiết bị duy nhất và liền m..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP5000
Máy in thẻ Fargo HDP5000 mang lại cho bạn những chiếc thẻ ID với hình ảnh độ sắc nét cao cho dù là chiếc thẻ đơn giản hay chiếc thẻ thông minh. Là máy in thẻ linh hoạt, dễ sử dụng phù hợp cho các tổ chức doanh nghiệp vừa và lớn, c..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC5500LMX
Dựa trên 20 năm trực tiếp tới thẻ HID chuyên môn toàn cầu, các DTC5500LMX kết hợp tiết kiệm chi phí, chức năng giàu tính năng với độ tin cậy đã được chứng minh.
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4500
Cổng LAN Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in thẻ Fargo DTC4500 là giải pháp được đánh giá cao cho các doanh nghiệp lớn, trường đại học và các tổ chức chính phủ. Cho bạn những chiếc thẻ ID sắc nét chuyên nghiệp được mã hóa bảo mật thông tin. Tốc độ in nhanh, hiệu suất ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC400
Máy in thẻ Fargo DTC400 một chiếc máy in chuyên nghiệp mã hóa, linh hoạt rất dễ sử dụng. Máy in thẻ Fargo DTC400 mang đến cho bạn những chiếc thẻ với màu sắc sinh động rõ nét bằng công nghệ chuyển giao in nhiệt nhựa. Bộ nhớ lớn và..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC550
In Truyền Nhiệt
Máy in thẻ Fargo DTC550 phù hợp cho các tổ chức vừa và lớn như bệnh viện, trường học... Là một máy in đa năng hiệu quả, năng suất cao, an toàn, đáng tin cậy in thẻ hàng loạt sắc nét, các thẻ ID với màu sắc đẹp. Ngoài tính năng bảo..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: DTC4250e
máy in thẻ DTC4250e ID và mã hóa các tính năng một thiết kế linh hoạt và mô-đun có thể dễ dàng thích nghi khi tổ chức của bạn phát triển hoặc in ấn của bạn cần thay đổi.
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: C50
máy in thẻ Fargo C50 có thể tạo thẻ nhựa ID cá nhân cho các thành viên và thẻ khách hàng thân thiết, ID nhân viên sòng bạc, hoặc phù hiệu khách cho các trường học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn cần đến chúng, trong năm phút ..
Nhãn hiệu: Fargo
Mã sp: HDP600 CR10
In Truyền Nhiệt
Với máy in thẻ Fargo HDP600 CR10 bạn yên tâm rằng chiếc thẻ ID của bạn luôn được bảo mật thông tin tuyệt đối, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực tạo một dấn ấn riêng biệt cho bạn nổi bật giữa đám đông...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Thẻ Zebra

Máy In Thẻ Fargo