Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Epson

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000IV
Cổng LPT Cổng USB In kim In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in nhiệt 300mm/giây, Máy in đa năng Epson TM-H6000IV vừa là máy in hóa đơn vừa là máy in tem nhãn mã vạchcung cấp tính năng in biên lai (vé các loại) và hóa đơn tốc độ cao, chứng thực và bộ xử lý thẻ tính tiền QuickPass™ ti..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U590
Máy in hóa đơn TM-U590 là máy in phiếu đa chức năng tốc độ nhanh được thiết kế dùng cho sản phẩm thích hợp. là người dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý giao dịch, Epson đã cho ra mắt máy in POS mới nhất có kích thước nhỏ gọn TM-U590. Đư..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U325
Máy in hóa đơn và phiếu xác nhận phê chuẩn Epson TM-U325 là lựa chọn hiệu quả chi phí cho các môi trường đòi hỏi lợi nhuận từ việc in hóa đơn và in phiếu phê chuẩn xác nhận trong một máy in tiết kiệm không gian..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U295
Epson TM-U295 là máy in trượt nhỏ nhất thế giới, hoàn hảo cho thiết bị đầu cuối POS. Với bốn kích cỡ in, bốn hướng in và một "chế độ trang" cho phép bạn in bất cứ nơi nào trên tài liệu thực tế, nó cung cấp tất cả các tùy chọn mà b..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T90
Mã Vạch 2D
In ấn ở một tốc độ tối đa170 mm / giây, không có nghi ngờ rằng đó là máy in nhanh nhất ở * lớp học của mìnhngay cả khi in mã vạch và logo. * tốc độ in 2 màu là 57 mm / giây.
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T88IV
In Nhiệt Theo Dòng In Truyền Nhiệt
Máy in bill 2 màu siêu nhanh Epson TM-T88IV, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T70
In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 170 mm/giây, Máy in bill Epson TM-T70 lí tưởng cho các lĩnh vực cần một hệ thống ổn định mang lại hiệu quả chi phí cho việc triển khai và bảo trì. Không cần dùng đến các bộ điều khiển để cập nhật và không cần kết nối th..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L90
Máy in bill Epson TM-L90 dễ sử dụng đến nỗi người sử dụng không cần phải qua bất kỳ lớp đào tạo nào. Nạp giấy đơn giản bằng cách mở cửa, bỏ giấy vào là xong trong vài giây!
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000II
Được thiết kế theo nhu cầu tốc độ máy in hóa đơn Epson TM-H6000II có thể in với tốc độ tối đa đầy ấn tượng 170mm/giây. Máy in này có thể in và xác nhận ngân phiếu mà không cần phải đảo lại bằng tay...
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H5000II
Hiệu suất cao TM-H6000III cung cấp tốc độ cao tiếp nhận, in phiếu, chứng thực, đồ họa hai màu sắc và công nghệ tiên tiến QuickPass ™ kiểm tra xử lý tất cả trong một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Thừa hưởng tính năng ECC, nó có tính..
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 16 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics