Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch - Zebra


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 420 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 420 Plus máy in nhiệt trực tiếp, nhỏ gọn, bền, trọng lượng nhẹ. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với các ứng dụng in di động phức tạp. Chế độ bảo mật thông tin an toàn cho việc chuyển giao dữ liệu, thông tin ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 170Xi4
Cổng LPT Cổng USB RS232
Máy in mã vạch Zebra 170Xi4 với độ phân giải 203 - hoặc 300-dpi có thể in khối lượng lớn các tem nhãn, năng suất cao.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 140Xi4
Cổng LPT Cổng USB RS232
Máy in mã vạch Zebra 140Xi4 độ rộng in lên đến 5 (128 mm) giúp cho công việc in được nhanh chóng, tốc độ in lên đến 14 (356 mm) / giây - là một trong những công nghệ máy in nhanh nhất trên thị trường. ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 110Xi4
Cổng LPT Cổng USB RS232
Phương pháp in: chuyển nhiệt hoặc trực tiếp nhiệt; độ phân giải 203dpi, 300dpi hoặc 600 dpi; Máy in tem nhãn mã vạch công nghiệp Zebra 110Xi4 được phát triển để nâng cao năng suất hoạt động tổng thể và hoạt động được trong nhiều m..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 105SL
Cổng LPT RS232
Máy in mã vạch 105SL lý tưởng cho các ứng dụng in ấn từ vừa đến cao.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 220Xi4
Cổng LPT Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Máy in mã vạch Zebra 220Xi4 được thiết kế để in các nhãn lớn lên đến 8,5 "(216 mm/s) rộng 10" (254 mm/s) 203 dpi và 6 "i ở 300 độ phân giải (152 mm/s) dpi, phù hợp cho in ấn công nghiệp.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: ZD420
Máy in nhiệt ZD420 được xây dựng với các tính năng để sử dụng dễ dàng. Họ là loại máy in nhiệt duy nhất cung cấp một mực ribbon cho kiểm chứng và lắp đặt đến từng giây.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: 105SLPlus
Cổng LPT Cổng USB RS232
Máy in mã vạch Zebra 105SLPlus là sự lựa chọn đúng đắn cho việc in ấn với năng suất cao và kinh tế nhất. Được sản xuất theo tiêu chuẩn của Zebra.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QLn220
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 200 dpi, Pin 4300 mAh, Máy in di động Zebra QLn220 máy in nhiệt trực tiếp, thân thiện với người dùng. Với trọng lượng nhẹ, nhỏ, gọn rất lý tưởng cho việc in tem nhãn, hóa đơn với chiều rộng hẹp. Thiết bị phụ trợ đơn g..
Bạn đang ở trang 1 / 4 trang (Tổng cộng: 39 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Epson