Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: PW50
Máy in di động Intermec PW50 được thiết kế đặc biệt để dùng chung với máy kiểm kho Intermec CN3, CN3e, và CK61. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, mang đến cho người dùng nhiều tiện hơn và một phong cách chuyên nghiệp hơn...
Nhãn hiệu:
Mã sp: EasyCoder PX
Cổng LAN Cổng USB RS232 Wi-Fi
Máy in tem nhãn mã vạch Intermec EasyCoder PX là sự lựa chọn lý tưởng cho môi trường công nghiệp, mạnh mẽ, năng suất cao, độ bền cao.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB51
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không d..
Nhãn hiệu:
Mã sp: EasyCoder PD4
Cổng LPT Cổng USB RS232
EasyCoder PD4 là máy in tem nhãn mã vạch nhiệt có ba tùy chọn giao diện để kết nối (USB, parallel, and serial RS-232C) cho phép người dùng được tùy chọn để kết nối với máy tính Microsoft Windows...
Nhãn hiệu:
Mã sp: Easy Coder PF4I
Cổng USB RS232
Máy in mã vạch Easy Coder PF4i được thiết kế cho những không gian chật hẹp. Sử dụng công nghệ mới nhất, PF4i sở hữu các bộ phận cơ điện tử chắc chắn và mạnh mẽ.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PM23c
Máy in mã vạch công nghiệp PM23c tầm trung có chiều rộng in 2 inch nhỏ gọn, lý tưởng cho các ứng dụng trong giao thông vận tải, sản xuất, bán lẻ, trung tâm phân phối và kho môi trường...
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB32
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động Intermec PB32 Rugged là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp in hóa đơn, in bill di động, tốc độ in nhanh phù hợp cho các ứng dụng trong kho, phân phối, tại các cửa hàng bán lẻ, hay quản lý tài sản doanh nghiệp...
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB22
Máy in di động Intermec PB22 Rugged là máy in nhãn nhanh nhất đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng giải pháp trong kho, phân phối hay tại các cửa hàng bán lẻ, quản lý tài sản doanh nghiệp.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB50
Với máy in di động Intermec PB50 Rugged cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn mang lại sự thoải mái, phong cách chuyên nghiệp cho người sử dụng đồng thời nâng cao năng hiệu quả năng suất công việc, giảm thiểu sai sót và tiết ki..
Nhãn hiệu:
Mã sp: EasyCoder PM4i
Cổng LAN Cổng USB RS232 Wi-Fi
Máy in mã vạch Intermec EasyCoder PM4i là máy in tem nhãn công nghiệp đầu tiên cho phép kết nối USB và Ethernet.
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 14 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Epson

Máy In Mã Vạch Ring