Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch - Epson


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L90
Máy tin tem nhãn Epson TM-L90+ máy in nhãn với cung cấp bộ tách lớp nhãn chất lượng cao và in mã vạch trong một đơn vị nhỏ gọn. Tốc độ in nhanh lên đến 150mm / giây ở độ phân giải 203 x 203 dpi cho sắc nét, in logo rõ ràng và văn ..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: C3400
Cổng USB
Máy in Nhãn Màu EPSON ColorWorks C3400 lí tưởng cho các ứng dụng tổng hợp với mật độ thấp đặc trưng với tốc độ in lên đến 3.7”/giây, màu sắc nhanh, cơ chế in chống hoen ố với độ phân giải lên đến 360 x 720 dpi và hỗ trợ nhiều loại..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L500A
Cổng USB In Truyền Nhiệt RS232
Máy In nhiệt theo dòng in Vé & Nhãn Mã Vạch EPSON TM-L500A tốc độ cao 250 mm/giây giúp giảm căng thẳng hàng đợi, in hình ảnh chất lượng cao
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T88IV RESTICK
Một phiên bản đặc biệt của máy in hóa đơn hàng đầu thế giới đã được phát triển để sản xuất các nhãn có thể dính vào hầu như bất kỳ vật liệu
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: C3500
Cổng USB
Với máy in phun mực EPson ColorWorks C3500 của Epson với tính năng in nhãn Just in time Color, bạn có thể giảm chi phí nhãn xuống mức đáng kể, nâng cao hiệu quả tối ưuvà đem lại nhãn có chất lượng và độ bền cao với 4 màu (CMYK)...

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch Ring

Máy In Mã Vạch Epson