Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn

Máy In Hóa Đơn - Epson


Máy in hoá đơn được xây dựng để làm việc trong môi trường bán lẻ và khách sạn. Chức năng của máy in này là tạo ra các phiếu tính tiền ở siêu thị, các bill order cho bếp của nhà hàng, in các biên lai giao dịch, biên lai lưu trữ cho các quầy dich vụ, hay chỉ đơn giản in số thứ tự ở bệnh viện hoặc vé vào cổng các khu vui chơi... Cổng kết nối của máy in hóa đơn cũng đa dạng như cổng Com (serial), cổng USB, Lan, thậm chí qua mạng không dây bluetooth một số máy in cũng hỗ trợ bộ nhớ flash cho nhiệm vụ in hóa đơn tùy chỉnh.

Máy in bill nhiệt

Lý tưởng cho việc in ấn đơn giản và tạo một bản sao cho khách hàng hay tạo phiếu đặt hàng.


Máy in kim

Làm việc tuyệt vời như máy in nhà bếp, nơi có nhiều vấn đề về cả nhiệt độ và tiếng ồn.
icon may in bill  

Máy in hoá đơn được cung cấp bởiDuyên Khang


Là nhà phân phối tất cả các loại máy in bill tính tiền siêu thị nhà hàng, ngân hàng, máy in bill bán lẻ, máy in nhiều liên, từ máy in kim đến máy in nhiệt, máy in kiosk... ứng dụng cho mọi môi trường và nhu cầu sử dụng máy in khác như máy in nhà bếp, máy order cầm tay. Máy in nhiệt tốc độ cao, làm việc liên tục, độc lập. Dù bạn cần bất cứ loại máy in nào, chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn mọi lúc mọi nơi miễn phí.

"Khi dùng máy in bill tính tiền, chủ kinh doanh có thể in được nhiều hóa đơn cùng lúc, cắt giấy tự động sau khi in để giao cho khách hàng một cách mau lẹ. Không chỉ nâng cao hiệu quả kinh doanh mà còn làm cho khách hàng hài lòng"

receipt printer
90 /100 Trong số 700 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000IV
Cổng LPT Cổng USB In kim In Nhiệt Trực Tiếp Mã Vạch 2D RS232
Tốc độ in nhiệt 300mm/giây, Máy in đa năng Epson TM-H6000IV vừa là máy in hóa đơn vừa là máy in tem nhãn mã vạchcung cấp tính năng in biên lai (vé các loại) và hóa đơn tốc độ cao, chứng thực và bộ xử lý thẻ tính tiền QuickPass™ ti..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U590
Máy in hóa đơn TM-U590 là máy in phiếu đa chức năng tốc độ nhanh được thiết kế dùng cho sản phẩm thích hợp. là người dẫn đầu trong lĩnh vực xử lý giao dịch, Epson đã cho ra mắt máy in POS mới nhất có kích thước nhỏ gọn TM-U590. Đư..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U325
Máy in hóa đơn và phiếu xác nhận phê chuẩn Epson TM-U325 là lựa chọn hiệu quả chi phí cho các môi trường đòi hỏi lợi nhuận từ việc in hóa đơn và in phiếu phê chuẩn xác nhận trong một máy in tiết kiệm không gian..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-U295
Epson TM-U295 là máy in trượt nhỏ nhất thế giới, hoàn hảo cho thiết bị đầu cuối POS. Với bốn kích cỡ in, bốn hướng in và một "chế độ trang" cho phép bạn in bất cứ nơi nào trên tài liệu thực tế, nó cung cấp tất cả các tùy chọn mà b..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T90
Mã Vạch 2D
In ấn ở một tốc độ tối đa170 mm / giây, không có nghi ngờ rằng đó là máy in nhanh nhất ở * lớp học của mìnhngay cả khi in mã vạch và logo. * tốc độ in 2 màu là 57 mm / giây.
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T88IV
In Nhiệt Theo Dòng In Truyền Nhiệt
Máy in bill 2 màu siêu nhanh Epson TM-T88IV, giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và nâng cao sự hài lòng của khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-T70
In Nhiệt Trực Tiếp RS232
Tốc độ in 170 mm/giây, Máy in bill Epson TM-T70 lí tưởng cho các lĩnh vực cần một hệ thống ổn định mang lại hiệu quả chi phí cho việc triển khai và bảo trì. Không cần dùng đến các bộ điều khiển để cập nhật và không cần kết nối th..
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-L90
Máy in bill Epson TM-L90 dễ sử dụng đến nỗi người sử dụng không cần phải qua bất kỳ lớp đào tạo nào. Nạp giấy đơn giản bằng cách mở cửa, bỏ giấy vào là xong trong vài giây!
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H6000II
Được thiết kế theo nhu cầu tốc độ máy in hóa đơn Epson TM-H6000II có thể in với tốc độ tối đa đầy ấn tượng 170mm/giây. Máy in này có thể in và xác nhận ngân phiếu mà không cần phải đảo lại bằng tay...
Nhãn hiệu: Epson
Mã sp: TM-H5000II
Hiệu suất cao TM-H6000III cung cấp tốc độ cao tiếp nhận, in phiếu, chứng thực, đồ họa hai màu sắc và công nghệ tiên tiến QuickPass ™ kiểm tra xử lý tất cả trong một máy in đa chức năng nhỏ gọn. Thừa hưởng tính năng ECC, nó có tính..
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 23 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Máy In Hóa Đơn Star Micronics

Máy In Hóa Đơn Toshiba Tec

Máy In Hóa Đơn Citizen

Máy In Hóa Đơn TSC

Máy In Hóa Đơn Partner Tech

Máy In Hóa Đơn Zebra

Máy In Hóa Đơn Mettler Toledo

Máy In Hóa Đơn Extech

Máy In Hóa Đơn Epson

Máy In Hóa Đơn Wincor Nixdorf