Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Di Động

Máy In Di Động - Star Micronics

Máy in bill di động bluetooth


Là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông. Máy in hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc thiết bị di động thông qua wifi hoặc Bluetooth. Máy in bill di động phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại. Nơi cần nhiều thiết bị tiện dụng để làm việc nhiều hơn và lâu hơn. Vì vậy, máy in mini đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi. Máy in hóa đơn di động kết nối bluetooth là sự kết hợp hoàn hảo. Để cung cấp cho khách hàng của bạn các bill biên nhận chất lượng cao ở bất cứ nơi nào. Bởi vì có nhiều tùy chọn cho phép kết nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB. Các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào dựa trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

may in di dong

Duyên Khang - nhà phân phối máy in di động chính hãng

Giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn
75 /100 Trong số 24 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L200
Độ phân giải 203 dpi. Tốc độ in 30 mm/s. Thiết kế siêu nhỏ gọn chỉ 122 x 83 x 44 mm, trọng lượng cả pin chỉ 220 g. Máy in mini Star SM-L200 phù hợp cho hoạt động cầm tay. Hoàn hảo cho các ứng dụng trong bán lẻ, khách sạn và giao h..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S301-DB38
Bluetooth
Máy in bill SM-S301 Mode". Dễ dàng lắp giấy, in tốc độ in 65mm mỗi giây, SM-S301 còn có một màn hình hiển thị LCD, đầu đọc thẻ từ và tiêu chuẩn đi kèm với một kết nối Bluetooth
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S200
Star SM-S200/SM-S200 được thiết kế ứng dụng cho bệnh viện, lĩnh vực công nghiệp. Với kích cỡ nhỏ, nhẹ nặng 232g bao gồm luôn cả pin và giấy, giúp bạn hoàn thành công việc thoải mái hơn và dễ dàng hơn...
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Tốc độ in 75mm/giây, phân giải 203 dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 1900mAh, Khổ giấy 3'. Máy in di động Star SM-T300 là sự lựa chọn tối ưu cho môi trường dịch vụ di động, với thời gian pin hoạt động dài giúp in liên tục những nhiề..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-L204
Việc tiếp nhận các thiết bị di động và máy in di động Star SM-L200 Bluetooth được thiết kế đặc biệt cho thị trường phát triển POS di động (mPOS).
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T400i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone In Nhiệt Trực Tiếp
Tốc độ in 80 mm/giây, độ phân giải 203dpi, Độ bền chuẩn IP54, Pin 2200mAh, khổ giấy in nhiệt 4". Máy in hóa đơn di động Star SM-T400i-DB50 sử dụng cho iPod Touch, iPhone và iPad. Ngoài ra còn có khả năng tương thích với iOS, Andr..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-T300i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 203 dpi, tốc dộ in 75mm/giây, khổ giấy nhiệt 3inch. Máy in di động Star SM-T300i sử dụng cho các thiết bị của Apple như: iPod Touch, iPhone và iPad. SM-T300i có khả năng kết nối với cả hệ điều hành iOS và Android và c..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S230i
Bluetooth Cho Android Cho IPad Cho IPhone Cho IPod In Nhiệt Trực Tiếp WebPRNT
Máy in bill di động khổ rộng 2 Inch, Tốc độ in 80mm/ giây hỗ trợ in hình ảnh, barcode kết nối thiết bị mgoại vi khác thông qua bluetooth 2.1, USB 2.0, hay ứng dụng WebPRNT Browser Máy in hóa đơn di động Star SM-S230i siêu nhỏ ch..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S300
Bluetooth
Máy in mini Star SM-S300 được thiết kế hỗ trợ các ngành dịch vụ, ngành công nghiệp di động, và các lĩnh vực khác cần phải in ấn di động. Máy in cầm tay nhỏ nhẹ với trọng lượng 269g bao gồm cả pin và giấy, in biên lai với độ rộng 8..
Nhãn hiệu: Star Micronics
Mã sp: SM-S400
Star SM-S400 được thiết kế nhỏ gọn nhẹ 321g, dễ dàng gắn chặt trên đai dây đeo, thoải mái sử dụng cả ngày. Tốc độ in 50mm/giây, có màn hình LCD, đầu đọc thẻ từ và tiêu chuẩn kết nối Bluetooth...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Partner Tech

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Mettler Toledo

Máy In Di Động Extech

Máy In Di Động Epson