Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Di Động

Máy In Di Động

Máy in bill di động bluetooth


Là một máy in bill mini không dây cầm tay hoặc đeo bên hông. Máy in hóa đơn trực tiếp từ máy tính bảng hoặc thiết bị di động thông qua wifi hoặc Bluetooth. Máy in bill di động phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu cao của cuộc sống hiện đại. Nơi cần nhiều thiết bị tiện dụng để làm việc nhiều hơn và lâu hơn. Vì vậy, máy in mini đã trở thành một trong những phụ kiện bán hàng hữu ích và thiết yếu của nhiều người.

Khi bạn cần phải đưa hệ thống POS của bạn di chuyển nhiều nơi. Máy in hóa đơn di động kết nối bluetooth là sự kết hợp hoàn hảo. Để cung cấp cho khách hàng của bạn các bill biên nhận chất lượng cao ở bất cứ nơi nào. Bởi vì có nhiều tùy chọn cho phép kết nối qua mạng không dây Bluetooth, Wi-Fi hoặc kết nối USB. Các máy in bill di động này có thể dễ dàng mang theo bên mình để làm việc trong bất kỳ môi trường nào dựa trên hai tiêu chí chuẩn và chắc chắn.

may in di dong

Duyên Khang - nhà phân phối máy in di động chính hãng

Giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển. Tạo nhãn hoặc hóa đơn chất lượng cao trong bất kỳ môi trường trong nhà hoặc ngoài trời. Kết nối với máy tính di động, máy tính bảng, và điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Dùng máy in mã vạch di động để làm việc hiệu quả hơn và năng suất hơn
75 /100 Trong số 24 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB21
Máy in di động Intermec PB21 Rugged sự lựa chọn lý tưởng tốt nhất cho các giải pháp di động cần xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ. Tốc độ xử lý nhanh hơn đến 20-30%, tiết kiệm thời gian, dễ dàng cho các kết ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB31
Máy in di động Intermec PB31 Rugged là máy in hóa đơn nhanh nhất tiện dụng và thoải mái cho người sử dụng, những ứng dụng in ấn di động, chứng từ giao hàng, ước tính dịch vụ, xuất trình hóa đơn...
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB42
Máy in di động Intermec PB42 là máy in hoa đơn cầm tay cỡ 4 inch, được thiết kế cải thiện DSD giao hàng trực tiếp tại cửa hàng, các lĩnh vực dịch vụ, và các ứng dụng tiện ích.
Nhãn hiệu:
Mã sp: PR2PR3 Durable
Máy in di động Intermec PR2/PR3 Durable kiểu dáng nhỏ gọn bền chắc chắn là sự lựa chọn tối ưu cho in hóa đơn, in bill, an toàn cho thanh toán trong công việc cung cấp trực tiếp tại cửa hàng, lĩnh vực dịch vụ, điểm bán hàng di động..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB2 PB3 Commercial
Máy in di động Intermec PB2 / PB3 Commercial mang lại cho bạn cảm giác thoải mái suốt cả ngày với trọng lượng nhẹ nhỏ gọn. Máy in phù hợp cho kích cỡ in là 2 hoặc 3 inch và lý tưởng cho các lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ di động, bus, h..
Nhãn hiệu:
Mã sp: 6822
Máy in di động Intermec 6822 cầm tay in ra các hóa đơn, in bill với chất lượng cao rõ đẹp nhanh, các báo cáo chuyển giao, hay các ứng dụng kế toán.

Hãng sản xuất

Máy In Di Động Toshiba Tec

Máy In Di Động Citizen

Máy In Di Động Star Micronics

Máy In Di Động Zebra

Máy In Di Động Partner Tech

Máy In Di Động TSC

Máy In Di Động Mettler Toledo

Máy In Di Động Epson

Máy In Di Động Extech