Trang chủ Máy In Hóa Đơn Máy In Di Động Extech Máy In Di Động Extech Andes 3 Series

Máy In Di Động Extech Andes 3 Series

Mã sp: Andes 3 Series
Nhãn hiệu: Extech
Máy in di động Andes 3 là máy in đầu tiên được tăng cường trong một chuỗi các máy in của Extech. Được thiết kế độc đáo cho môi trường khắc nghiệt ngoài trời.
Giá bán: Call
Máy in  mã vạch Extech Data Systems Andes 3 cho các môi trường khắc nghiệt ngoài trời

Extech Data Systems, một nhà phát triển hàng đầu về máy in di động cho các ứng dụng trên toàn doanh nghiệp, giới thiệu các Andes 3, lần đầu tiên trong một loạt các cải tiến thế hệ 4 máy in mà gia đình hiện có của các sản phẩm in ấn di động. thiết kế độc đáo cho các môi trường khắc nghiệt ngoài trời, máy in ba-inch được lấy cảm hứng và khéo léo đặt tên cho các đỉnh núi cao vút hùng vĩ của dãy núi Andes, và có thể chịu được điều kiện thời tiết bất lợi và giảm xuống nền bê tông mà không cần hiệu suất giảm.

Các đơn vị Andes 3 có tích hợp cao 32 Bit Vi điều khiển từ ST Microelectronics, trong đó kết hợp 4 MB Flash và 1 MB bộ nhớ SRAM dưới sự chỉ huy người dùng. Các máy in nhẹ tự hào có một trong lĩnh vực lập trình CPU chứa firmware, font thường trú, xoay phông chữ, tải về phông chữ, đồ họa, nhiều logo, và mã vạch.

Extech Data Systems Andes 3 máy in barcode xách tay sử dụng công nghệ kỹ thuật để đảm bảo sự vận hành dễ dàng-của-sử dụng tối đa. Kết hợp một đầu in nhiệt từ SEIKO, dãy Andes 3 hành tối với tốc độ hai inch mỗi giây ở độ phân giải cao. dò được xây dựng trong giám sát điện áp và giấy ra, và các đơn vị cung cấp kiểm soát tương phản in tự động. Khả năng hoạt động là nỗ lực với một hệ thống dễ dàng phong cách tải vỏ sò tải giấy với một dễ sử dụng, phát hành thiết kế độc đáo cho cửa giấy.

Người dùng có thể chọn để sử dụng các tùy chọn adapter điện hoặc công suất thêm Lithium Ion mực pin mới. Trong khi sạc, bộ chuyển đổi tự động chuyển sang nguồn AC đảm bảo chiều dài dài của cuộc sống. Andes 3 là hoàn toàn MS-DOS và Windows tương thích với các trình điều khiển có sẵn cho Windows 95, 98, 2000 và XP. Máy in này có một cái bắt tay đầy đủ tốc độ và tương thích với Windows Mobile, .NET, CE và hệ điều hành Palm dựa. Một loạt các tiện ích in có sẵn bao gồm cả in ấn trang, logo và phông chữ tải xuống.

Với một loạt các phông chữ thường trú, loạt Andes 3 duy trì khả năng in phông chữ từ 12 đến 24 ký tự trên mỗi inch. Các đơn vị kết hợp cả hai-bay và bốn vịnh sạc pin và các tính năng cản bảo vệ cho độ bền tối ưu trong điều kiện khắc nghiệt và bất lợi.
Printing Technology Direct Thermal
Resolution 8 dots/mm (203 dpi)
Print speed 85 mm/sec
Memory SRAM: 64KB (internal to CPU reserved for system application) 1MB(external under user control)Flash: 256KB + 16KB (internal to CPU reserved for system application and resident features) 4MB (external under user control)
Interface RS232C and IrDA standard, USB*, Bluetooth (option), 802.11b (option)
Material Thermal paper
Width printable 72 mm
Barcode Codes 39, 128, 2 of 5, UPC-A, UPC/E, UPC/EAN-8,UPC/EAN 13, Codabar and PDF417*
Weight 967g (30oz) with paper and battery pack* available by end of 2007