Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định - Motorola

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao, không có nhu cầu di chuyển, được gắn cố định bằng với mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

Các dòng máy quét âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

may quet da tia Công Ty TNHH Duyên Khang - nhà phân phối tất cả các giải pháp quét mã vạch, máy kiểm tra gia và các máy tính di động cập nhật phiên bản mới nhất với giá cả phải chăng nhất, Duyên Khang luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
80 /100 trong số 350 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS7708
Mã Vạch 1D Quét Laser
Máy quét LS7708 mang lại tính năng quét nhanh chóng và chính xác, giúp người dùng tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS457
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch Motorola DS457 hỗ trợ chế độ quét rảnh tay nhanh chóng, số lượng lớn gần như mọi mã vạch 1D, 2D và dấu chi tiết sản phẩm trực tiếp. Bất kể loại mã vạch nào được in trên giấy, khắc trên sản phẩm hay hiển thị trên m..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MP6000
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy đọc mã vạch đa hướng Motorola MP6000 đọc được hầu như mọi mã vạch 1D hoặc 2D in trên giấy hay trên điện thoại di động trong mọi điều kiện, với tốc độ nhanh như chớp.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS9203i
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch đa hướng Symbol LS9203i lý tưởng cho các hoạt động bán lẻ nhỏ và các tổ chức cơ quan cần giải pháp nhập dữ liệu đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MS954
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D RS232
Motorola MS954 Là một trong những máy quét mã vạch nhỏ nhất, nhẹ nhất và sáng nhất hiện nay. Với chân đế cố định, máy đọc mã vạch MS954 là lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế thiết bị OEM với không gian hạn chế chẳng hạn như các ki..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: DS7708
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Tại hệ thống POS của bạn, DS7708 có thể quét tất cả các mã vạch 1D, 2D in trên bề mặt sản phẩm hoặc trên màn hình điện tử. Kết quả là nhân viên của bạn có thể quét các mặt hàng nhanh chóng và chính xác...
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: Symbol LS9208i
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch tốc độ cao LS9208i tiết kiệm thời gian và mang lại sự linh hoạt, chuyển đổi dễ dàng giữa chế độ cầm tay và rảnh tay.
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: LS7808
Cổng USB Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch âm bàn Motorola LS7808 là một máy quét laser âm bàn được thiết kế để bán lẻ nhanh hơn. Giúp quầy tính tiền gọn gàng hơn, đọc các loại mã vạch 1D thông thường tốc độ cao...
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MS4400
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Bất cứ nơi nào yêu cầu thiết bị có tiếp xúc nhỏ thì đầu đọc MS4400 đều có thể cung cấp. Là một trong những sản phẩm quét ảnh CCD nhỏ nhất hiện nay. Máy quét này có tính năng thu thập hình ảnh, đọc các mã vạch in trực tiếp trên bề ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MS32xx
Mã Vạch 1D
Đầu đọc mã vạch MiniScan MS32xx mang lại mô hình quét đa tia độc đáo, tốc độ cao nhằm đọc nhanh chóng và chính xác các kí hiệu, giảm thiểu nhu cầu định vị chính xác các mã vạch tuyến tính 1D...
Bạn đang ở trang 1 / 2 trang (Tổng cộng: 13 )
trang :
1
2

Hãng sản xuất

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Motorola

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Denso

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Microscan

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Scantech ID

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Champtex