Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định - Datalogic

Máy quét mã vạch đa tia âm bàn thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao, không có nhu cầu di chuyển, được gắn cố định bằng với mặt bàn, cho không gian quét rộng hơn. Nó đặc biệt hiệu quả đối với ngành thực phẩm, các trung tâm thương mại và các môi trường bán lẻ nói chung.

Các dòng máy quét âm bàn với các tính năng phổ biến để tăng năng suất và nâng cao hiệu quả hệ thống POS. Một số máy công nghệ mới nhất được tích hợp công nghệ vi xử lý cân điện tử Scan & scale. Tăng khả năng phòng chống mất mát, khả năng tích hợp EAS, tính năng cung cấp các công cụ báo cáo tùy chọn giúp giảm chi phí bằng phần mềm quét và chẩn đoán, quản lý thông tin trực quan .

may quet da tia Công Ty TNHH Duyên Khang - nhà phân phối tất cả các giải pháp quét mã vạch, máy kiểm tra gia và các máy tính di động cập nhật phiên bản mới nhất với giá cả phải chăng nhất, Duyên Khang luôn là bạn đồng hành của mọi doanh nghiệp
80 /100 trong số 350 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 3200VSi
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Đầu đọc mã vạch Magellan 3200VSI lần đầu tiên nhân đôi tốc độ và hiệu suất cao trong công nghệ quét laser đa hướng cùng với nhiều lợi ích gắn liền với hình ảnh.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 1100i
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Tốc độ đọc 1.768 lần/giây, Độ bền chuẩn IP52, Đầu đọc mã vạch để bàn Datalogic Magellan 1100i là một công cụ thu thập dữ liệu hiệu suất cao và linh hoạt phù hợp với siêu thị, nhà sách và các cửa hàng bán lẻ...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 2200VS
Máy quét Magellan 2200VS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao trong một nhân tố nhỏ gọn, dạng đứng. Bộ nhớ flash cho phép nâng cấp phần mềm dễ dàng giúp kéo dài thời gian đầu tư cho nhà bán lẻ...
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Cobalto CO5300
Cổng PS2 Cổng USB Mã Vạch 1D Quét Laser RS232
Tốc độ đọc khủng 1500 dòng/giây. Máy quét mã vạch Cobalto CO5300 là giải pháp lý tưởng cho các quầy tính tiền trong cửa hàng tiện ích, cửa hàng đặc sản hoặc may mặc, cũng như cho các ứng dụng tự động hóa văn phòng như quét nhãn tà..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 2300HS
Mã Vạch 1D Quét Laser
Máy quét Magellan 2300HS được thiết kế đặc biệt cho các nhà bán lẻ đòi hỏi hiệu suất cao trong một nhân tố nhỏ gọn, dạng nằm ngang.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: 9400i
Cổng USB Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính RS232
Máy quét mã vach + Cân điện tử hai trong một Datalogic Magellan 9400i đọc mã vạch 2D, âm bàn dùng cho bán lẻ tại các quầy bận rộn, tần suất cao. 9400i có khả năng tương tác tốt với các màn hình thiết bị di động như điện thoại thôn..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 8500Xt
Mã Vạch 2D Quét Laser
Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 8500Xt là thành quả của sự phát triển gần đây của Datalogic ADC trong hiệu suất cao, quét ở những vị trí cố định. Ứng dụng cho ngành công nghiệp bán lẻ. Không có máy quét mã vạch nào khác được ..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: 9300i
Máy quét mã vạch Đa tia Datalogic Magellan 9300i và máy quét mã vạch cân điện tử 2 trong 1: một tầng lớp mới của máy quét mã vạch hiệu suất cao.
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Gryphon I GFS4100
Mã Vạch 1D
Đầu đọc mã vạch Gryphon I GFS4100 cung cấp một giải pháp đơn giản cho các nhà thiết kế hệ thống. Xây dựng bằng nhựa chất lượng cao có thể được làm sạch lặp đi lặp lại với các dung môi và dung dịch khử khuẩn..
Nhãn hiệu: Datalogic
Mã sp: Magellan 1100i OEM
Cổng USB Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
Mô đun Magellan 1100i OEM có thể tích hợp dễ dàng với các ki-ốt, máy kiểm tra giá hay các máy bán hàng yêu cầu đầu đọc mã 1D hoặc 2D.
Bạn đang ở trang 1 / 3 trang (Tổng cộng: 21 )
trang :
1
2
»

Hãng sản xuất

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Datalogic

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Denso

Đầu Đọc Mã Vạch Đa Tia Cố Định Microscan