Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động - Zebra

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 420 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 420 Plus máy in nhiệt trực tiếp, nhỏ gọn, bền, trọng lượng nhẹ. Được thiết kế đặc biệt phù hợp với các ứng dụng in di động phức tạp. Chế độ bảo mật thông tin an toàn cho việc chuyển giao dữ liệu, thông tin ..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 230 Plus
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in di động Zebra QL 230 Plus phù hợp cho các ứng dụng di động như in tem nhãn, vé, biên lai, nhãn thời hạn sử dụng và nhiều hơn thế nữa. Với kiểu dáng nhỏ gọn, bỏ túi thuận tiện và thoải mái cho việc in ấn di động suốt cả ngày..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QLn220
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 200 dpi, Pin 4300 mAh, Máy in di động Zebra QLn220 máy in nhiệt trực tiếp, thân thiện với người dùng. Với trọng lượng nhẹ, nhỏ, gọn rất lý tưởng cho việc in tem nhãn, hóa đơn với chiều rộng hẹp. Thiết bị phụ trợ đơn g..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P4T
Bluetooth In Truyền Nhiệt Wi-Fi
Máy in di động Zebra P4T là máy in chuyển nhiệt đầu tiên với các tùy chọn RFID. In tem nhãn, nhãn RFID, và các tài liệu với độ rộng lên đến 4 inch. Kiểu dáng chắc chắn, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt và cả ngoài trời..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RP4T
Máy in di động Zebra RP4T được thiết kế cho một số ngành công nghiệp, đây là dòng máy in di động mã hóa công nghệ RFID bền nhất và chống lại yếu tố môi trường khắc nghiệt.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 220 Plus
Máy in di động Zebra QL 220 Plus là máy in nhãn nhỏ, in tốc độ nhanh, trọng lượng nhẹ. Là máy in di động cầm tay hoàn hảo cho việc in nhãn và nhiều thứ khác.

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech