Trang chủ Sản Phẩm An Ninh- Phụ Kiện Phụ Kiện

Phụ Kiện - Scantech ID

Duyên Khang có hơn mười năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các giải pháp bán hàng cho các khách hàng bán lẻ và bệnh viện. Dù bạn cần cài đặt một hệ thống POS hoàn chỉnh mới hoàn toàn hay bạn cần bổ sung thêm các thiết bị và phần mềm cho hệ thống sẵn có của các bạn, chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn giải pháp phù hợp.

May Tinh Tien

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: SG-15
Shutter SG-15 là một thiết bị kiểm tra giá đẳng cấp, nhỏ gọn và thu hút. Shutter SG-15 áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất. Kết nối thông qua giao thức Wireless RF hay hard wired Ethernet . ..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: SK40
SK40 is a color-screen Price Verifiers. With 4.3 inch color display and price checker functionality, it can provide customer who prefer a color display and easy access to the information. SK40 will provide the price verifying func..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: KIOSK SK50
SK50 provide customers self-service applications, such as price check, sample music listening and watch the promotion video, with user friendly interface and rotatable scan window provides easy to operate and help customer to make..
Nhãn hiệu: Scantech ID
Mã sp: KIOSK SG-20
Trong thời đại thông tin này, người mua hàng muốn tiếp cận kịp thời và nhanh đến bất kỳ loại thông tin nào liên quan đến sản phẩm.

Hãng sản xuất

Phụ Kiện Wincor Nixdorf

Phụ Kiện TSC

Phụ Kiện Partner Tech

Phụ Kiện Posiflex

Phụ Kiện Toshiba Tec

Phụ Kiện Star Micronics

Phụ Kiện Scantech ID

Phụ Kiện DNP

Phụ Kiện Sony