Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Order Điện Tử Motorola Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân

Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân

Mã sp: MC18
Nhãn hiệu: Motorola
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng kém đi chăng nữa. Và cùng với khả năng quét đa hướng, bạn không cần phải định hướng mã vạch và máy quét, mang lại sự đơn giản trong thao tác "ngắm và chụp"
Giá bán: Call

Motorola MC18 Trợ lý mua sắm cá nhân

Đổi mới trải nghiệm mua sắm tự phục vụ trong cửa hàng của bạn cùng trợ lý mua sắm cá nhân tiên tiến nhất hiện nay — MC18. Người mua hàng của bạn sẽ có được phong cách điện thoại thông minh mà họ biết và yêu thích, cùng với kết nối trực tiếp đến thông tin của bạn — thông tin giúp họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Họ có thể quét qua các mặt hàng khi mua sắm để nhận các phiếu giảm giá, các gợi ý về những mặt hàng bổ sung và cập nhật trực tiếp giỏ hàng để thanh toán nhanh. Không giống với một chiếc điện thoại di động dành cho người tiêu dùng, người mua hàng sẽ có được trải nghiệm quét đẳng cấp doanh nghiệp thực sự cùng khả năng chụp nhanh trong tích tắc mọi mã vạch trên tất cả các mặt hàng. Kết quả? Người mua hàng sẽ dành ít thời gian hơn trong cửa hàng của bạn, tiết kiệm nhiều hơn — đồng thời cũng chi tiêu nhiều hơn.

May tu mua sam Motorola


TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH


Màn hình cảm ứng
mới với kích thước lớn cung cấp trải nghiệm người dùng theo phong cách điện thoại thông minh

Cung cấp khả năng điều hướng trên đầu ngón tay tương tự như điều hướng có trên các loại điện thoại thông minh hiện nay — bao gồm thao tác chụm ngón tay và thu phóng.


Chụp nhanh bất kỳ mã vạch nào ngay lần đầu tiên

Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng kém đi chăng nữa. Và cùng với khả năng quét đa hướng, bạn không cần phải định hướng mã vạch và máy quét, mang lại sự đơn giản trong thao tác "ngắm và chụp" cho người mua hàng cũng như các cộng sự.


Pin PowerPrecision+ — chỉ có ở Motorola Solutions

Pin mới với dung lượng cao hơn nhưng sạc nhanh hơn — chỉ với 15 phút sạc cũng đủ cung cấp năng lượng cho 45 phút mua sắm. Thông tin về tình trạng và trạng thái sạc nâng cao giúp cải thiện hoạt động quản lý thiết bị, đảm bảo các đế sạc luôn cung cấp đầy đủ các thiết bị sẵn sàng hoạt động.


Thiết kế đế sạc linh hoạt 3 trong 1 tiết kiệm không gian

Các yêu cầu đế sạc khác nhau tùy vào khu vực cửa hàng của bạn — đó là lý do tại sao bạn có thể cấu hình đế sạc MC18 theo ba cách khác nhau: kết cấu mật độ cao giúp tôn lên vẻ đẹp của màn hình MC18 mới; đế sạc mật độ siêu cao giúp giảm thiểu diện tích và kết cấu để bàn tiện lợi và dễ lắp đặt.


Có thể tùy chỉnh với logo của bạn

Biến công nghệ mua sắm hàng đầu của chúng tôi trở thành một phần thương hiệu của bạn cùng với các bản thương hiệu tùy chỉnh có sẵn ở cạnh phải và/hoặc trái của thiết bị.
80 /100 trong số 90 lượt đánh giá