Trang chủ Máy Bán Hàng POS Máy Order Điện Tử Motorola Máy Tính Cảm Ứng Symbol TC70

Máy Tính Cảm Ứng Symbol TC70

Mã sp: TC70
Nhãn hiệu: Motorola
Symbol TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, cùng với máy quét tiên tiến nhất khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.
Giá bán: Call

Thiết Bị Di Động Motorola TC70

Motorola TC70

Là thiết bị Android hạng chuyên gia được phát triển từ đầu dành cho doanh nghiệp. Bạn có được công nghệ tiên tiến, bao gồm Phần mở rộng của Motorola (Mx), đây là loại công nghệ giúp biến Android trở thành một hệ điều hành cấp doanh nghiệp thực sự — cùng với máy quét tiên tiến nhất của chúng tôi với khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Thiết kế bền chắc luôn sẵn sàng cho một ngày làm việc với những đòi hỏi khắt khe nhất. Và thiết bị TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, nhằm cung cấp cho bạn giá trị vượt trội. Thiết bị TC70 — mang đến lợi thế cạnh tranh thực sự.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

Android KitKat – được củng cố dành cho doanh nghiệp

Mọi thiết bị TC70 đều được cung cấp kèm theo Phần mở rộng (Mx), một loại các tính năng giúp biến đổi Android™ từ hệ điều hành dành cho người tiêu dùng (HĐH) thành HĐH cấp doanh nghiệp thực sự, cho phép quản lý thiết bị và bảo mật cấp doanh nghiệp, cũng như hỗ trợ cho các khả năng chụp dữ liệu dành cho doanh nghiệp.

Khả năng nhập dữ liệu linh hoạt tối đa với tấm cảm ứng chế độ kép đứng đầu ngành

Cho phép người dùng chọn cặp đôi phương thức nhập dữ liệu ưu tiên: bằng ngón tay và ngón tay có đeo găng, hoặc ngón tay và bút stylus — lựa chọn lý tưởng để chụp chữ ký sắc nét. Màn hình thông minh tự động điều chỉnh khi cần thiết, không giống như những thiết bị cạnh tranh đòi hỏi người dùng thiết lập điều chỉnh mỗi khi chuyển đổi chế độ nhập dữ liệu.

Khả năng chụp dữ liệu đẳng cấp thế giới

Bộ thu ảnh cấp doanh nghiệp tích hợp sẵn cung cấp Công nghệ Thu ảnh Thông minh PRZM độc quyền của Motorola, bộ cảm biến megapixel và ống kính quang học tiến tiến, tất cả những yếu tố này khi kết hợp với nhau sẽ giúp tạo ra hiệu suất chụp dữ liệu ở đẳng cấp riêng biệt. Nhân viên có thể chụp mã vạch 1D và 2D trong gần như mọi hoàn cảnh với tốc độ ánh sáng. Máy ảnh 8 MP cho phép chụp dễ dàng các bức ảnh có độ phân giải cao, chữ ký, video và các loại khác, cho phép bạn nắm bắt được nhiều loại dữ liệu quản trị doanh nghiệp thông minh hơn nhằm hợp lý hóa nhiều quy trình kinh doanh hơn.

Chức năng âm thanh toàn diện giúp nâng tính linh hoạt trong giọng nói lên một cấp độ mới

Với khả năng cung cấp âm lượng cao tới bốn lần so với các loại điện thoại thông minh thông dụng và công nghệ hủy tiếng ồn, thiết bị TC70 cung cấp âm thanh với chất lượng rõ nét cho cả hai đầu đàm thoại của mọi cuộc gọi. Thiết bị có hỗ trợ và tích hợp sẵn ứng dụng WorkForce Connect Push-to Talk Express cho phép bạn dễ dàng cung cấp khả năng giao tiếp thoại theo dạng bộ đàm cho nhân viên, tạo ra lực lượng lao động với khả năng hợp tác cao, có thể đáp ứng nhanh mọi nhu cầu của khách hàng.

Dòng phụ kiện đa dạng giúp điều chỉnh thiết bị TC70 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp

Dòng phụ kiện đầy đủ bao gồm đầu đọc dải từ để lắp vào dành cho thanh toán di động, bao đeo, dây đeo tay, tay cầm khởi động để lắp vào và các loại phụ kiện khác, cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh thiết bị TC70 nhằm đáp ứng nhu cầu cho nhiều loại người dùng khi thực hiện các loại công việc khác nhau. Và bộ sạc pin nhiều ổ sạc cùng với Đế sạc ShareCradle độc đáo — loại đế sạc có nhiều ổ sạc phổ dụng có thể sạc thiết bị TC70 cũng như các loại máy tính di động trong tương lai của Motorola — giúp cho việc quản lý phòng kho trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Bền chắc và sẵn sàng để sử dụng hàng ngày, mỗi ngày tại doanh nghiệp

Thiết bị TC70 sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày của giới doanh nghiệp. Thiết bị TC70 được thử nghiệm và chứng minh là hoạt động đáng tin cậy sau nhiều lần rơi từ độ cao 6 ft./1,8 m xuống sàn bê tông và 2.000 lần nhào lộn liên tục từ độ cao 3,2 ft./1 m trong thử nghiệm nhào lộn khắc nghiệt của chúng tôi. Với kỹ thuật gắn IP67, bạn có được một thiết bị ít bị lọt bụi vào trong và vẫn có thể hoạt động khi bị nhúng hoàn toàn trong nước, đây là yếu tố giúp thiết bị trở thành một lựa chọn lý tưởng để sử dụng trong phòng kho nơi bán lẻ, sàn kho hàng, các khu vực mua sắm ngoài trời hoặc ở bên ngoài nơi bến nhận hàng. Cửa thoát máy quét và tấm cảm ứng với mặt kính Corning Gorilla Glass 2 nâng tầm độ bền lên một mức mới cho hai linh kiện dễ bị hư hại nhất.
80 /100 trong số 80 lượt đánh giá