Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch

Máy Quét Mã Vạch


Duyên Khang bán và hỗ trợ máy quét mã vạch chính hãng của các thương hiệu cao cấp như Datalogic, Denso,Zebra (Motorola/ Symbol). Chất lượng được đảm bảo!
Ngày nay, máy đọc mã vạch đã được ứng dụng vào các bệnh viện, sân bay, sản xuất, phòng sự kiện, vận chuyển, và thư viện. Trong hậu cần, mã vạch đã là thứ không thể thiếu và trong tương lai, các cửa hàng và kho sẽ bị xóa sổ nếu không có máy quét barcode. Các ngành công nghiệp khác cũng đã nhận ra các chức năng quét mã vạch nhiều lợi thế nhất định.

Đầu đọc mã vạch USB

Có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS... Trong một số môi trường làm việc, dây của máy quét rất rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp... Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ làm khách hàng không hài lòng vì phải chờ đợi mệt mỏi. Lúc này đây, một máy Scan mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung nào để đồng bộ với thiết bị POS.


Máy quét mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn.

Chỉ cần bấm một nút để quét là một hạng mục được thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.
Máy quét mã vạch

Thiết bị đọc mã vạch tại Duyên Khang

Đa dạng về chủng loại, hình dạng và kích cỡ. Sự xuất hiện nhiều chủng loại khác nhau trên thị trường làm cho việc tìm một máy scan mã vạch phù hợp trở nên rất khó khăn.

Duyên Khang tự hào là đối tác lớn cung cấp nhiều sự lựa chọn nhất cho quý khách về các dòng đầu quét mã vạch 1D / 2D (Barcode scanner), máy scan cầm tay di động, máy đọc mã vạch để trên bàn, âm bàn hoặc đầu đọc mã vạch kết hợp cân điện tử 2 trong 1 tiện dụng của các thương hiệu nổi tiếng nhất trên thế giới
80 /100 Trong số 180 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: IG300BT
Mã Vạch 2D
IG300BT hỗ trợ quét mã vạch 1D và 2D. Phù hợp để ứng dụng trong bất kỳ nhà bán lẻ nào sử dụng môi trường POS.
Nhãn hiệu:
Mã sp: SG700BT
Bluetooth Mã Vạch 2D
Máy quét mã vạch SG700BT được trang bị với công nghệ Bluetooth V2.1 EDR Class1. Truyền thông di động lên đến 100m / 328,08 ft. Hỗ trợ cả SPP và HID profile. Dễ dàng ghép nối với các thiết bị di động khác qua Bluetooth V2.1 hoặc hệ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: SG300BT
Bluetooth Mã Vạch 1D
Máy đọc mã vạch Champtek SG300BT là một máy quét mã vạch không dây Bluetooth không dây, các chức năng thân thiện với người dùng hơn so với không dây giúp dễ dàng sử dụng hơn.
Nhãn hiệu:
Mã sp: FI-300
Mã Vạch 1D Mã Vạch 2D
FI-300 là máy quét nhỏ gọn, cung cấp khả năng quét 1D và 2D. Thích hợp trong ứng dụng buôn bán trong các kiosk khác nhau và giải pháp cho hệ thống bán lẻ (POS) được giới hạn lại không gian để tiết kiệm diện tích...
Hết hàng
Nhãn hiệu:
Mã sp: SmartPro SD300 CCD
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch SD300 là sự lựa chọn kinh tế với tiêu chuẩn "hiệu suất cao, chi phí thấp ".
Nhãn hiệu:
Mã sp: SD700
Champtek SD700 cung cấp sự đảm bảo về hiệu suất đọc tốt trên mã vạch hầu như tất cả tuyến tính, bao gồm cả mã hư hỏng hoặc chất lượng in kém.
Nhãn hiệu:
Mã sp: IG710
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch cầm tay IG710 công nghệ ảnh vùng là một thương hiệu mới gồ ghề được thiết kế đặc biệt cho bán lẻ, hậu cần, y tế và các thị trường quản lý kho bãi
Nhãn hiệu:
Mã sp: QS-100
Máy quét đọc mã vạch Partner Tech QS-100 2D sử dụng công nghệ quét và cảm biến chuyển động tiên tiến nhất cho hiệu suất mạnh mẽ trong chức năng quét của tất cả các mã vạch 1D và mã vạch 2D phổ biến..

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Denso

Máy Quét Mã Vạch Zebra

Máy Quét Mã Vạch Microscan

Máy Quét Mã Vạch Newland