Trang chủ Sản Phẩm Máy Quét Mã Vạch Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay - Champtex

Một thiết bị quét mã vạch cầm tay nhỏ gọn được sử dụng trong việc số hóa hình ảnh, Máy quét mã vạch này được di chuyển bằng tay trên các đối tượng cần đọc mã vạch. Máy quét mã vạch cầm tay nhỏ hơn và ít tốn kém hơn so với các máy quét để bàn. Tùy thuộc vào loại thiết bị máy quét và nhà sản xuất, máy quét cầm tay cũng có thể xác định, biên dịch, và đọc văn bản được in, và cũng có thể lưu trữ văn bản đến các máy tính và các thiết bị khác.

May quet ma vach cam tay dataloguic
Duyên Khang phân phối máy quét mã vạch ( Barcode Scanning) cầm tay di động, máy kiểm tra giá và các máy tính di động chính hãng tốt nhất thế giới như Datalogic, Motorola, Intermec... đọc tốt tất cả các loại mã vạch 1D, 2D, hình ảnh tài liệu trong bất cứ điều kiện nào thì chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Chúng tôi mang đến tất cả các loại phần cứng thiết bị quét mã vạch mà các bạn đang cần nhằm cung cấp một giải pháp theo dõi dữ liệu hoàn hảo cho công việc của bạn.
80 /100 trong số 150 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SmartPro SD300 CCD
Mã Vạch 1D
Máy quét mã vạch SD300 là sự lựa chọn kinh tế với tiêu chuẩn "hiệu suất cao, chi phí thấp ".
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: SD700
Champtek SD700 cung cấp sự đảm bảo về hiệu suất đọc tốt trên mã vạch hầu như tất cả tuyến tính, bao gồm cả mã hư hỏng hoặc chất lượng in kém.
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: IG710
Mã Vạch 2D Quét Tuyến Tính
Máy quét mã vạch cầm tay IG710 công nghệ ảnh vùng là một thương hiệu mới gồ ghề được thiết kế đặc biệt cho bán lẻ, hậu cần, y tế và các thị trường quản lý kho bãi
Nhãn hiệu: Champtex
Mã sp: QS-100
Máy quét đọc mã vạch Partner Tech QS-100 2D sử dụng công nghệ quét và cảm biến chuyển động tiên tiến nhất cho hiệu suất mạnh mẽ trong chức năng quét của tất cả các mã vạch 1D và mã vạch 2D phổ biến..

Hãng sản xuất

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Motorola

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Datalogic

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Intermec

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Zebra

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Denso

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Microscan

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Newland

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Scantech ID

Máy Quét Mã Vạch Cầm Tay Champtex