Trang chủ Sản Phẩm Máy Bán Hàng POS Máy Order Điện Tử

Máy Order Điện Tử - MotorolaCác nhà bán lẻ cần công cụ mới để làm cho thương hiệu của mình trở nên khác biệt để tăng cường mối quan hệ với khách hàng và giảm chi phí hoạt động. Thiết bị order cầm tay sử dụng cho các giải pháp tự mua sắm. Nó cung cấp các công nghệ tiên tiến và hiệu năng cao, thiết kế đẹp và dễ dàng để sử dụng. Máy order cầm tay mini , thiết kế như một điện thoại di động thông minh Datalogic hay Motorola giúp cho việc mua sắm nhanh hơn, cho phép khách hàng tiết kiệm thời gian. Trọng lượng nhẹ và dễ sử dụng như các thiết bị Joya đồng hành lý tưởng cho một niềm vui và trải nghiệm mua sắm thú vị.;
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC70
Symbol TC70 có thể vừa là một chiếc bộ đàm vừa là điện thoại để bàn di động, cùng với máy quét tiên tiến nhất khả năng chụp dữ liệu ở khoảng cách xa hơn, nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC40
Thiết bị thu thập dữ liệu di động Motorola MC40 được trao quyền cho các cộng sự của bạn để cung cấp dịch vụ sẽ gây ấn tượng với khách hàng hiểu biết về công nghệ và các đòi hỏi khắt khe ngày nay...
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC18
Máy quét tiên tiến nhất của Motorola Solution cho phép chụp nhanh bất kỳ mã vạch 1D hoặc 2D nào, bất kể mã vạch đó được in trên giấy hay hiển thị trên màn hình điện thoại di động hoặc bị hỏng, bị trầy xước hoặc được in chất lượng ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: MC17
Thiết bị di động cầm tay trong bán lẻ hiện đại, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng kiểm tra giá sản phẩm, các chương trình khuyến mãi và mọi thông thi liên quan chỉ với 1 lần quét mã vạch trên sản phẩm. ..
Nhãn hiệu: Motorola
Mã sp: TC55
Máy kiểm kho Motorola TC55 được trang bị màn hình cảm ứng 4.3 inch, sử dụng tốt trong điều kiệm ánh sáng cao cũng như thời tiết khắc nghiệt. Màn hình cảm ứng tốt khi cả khi đeo găng tay hoặc bút stylus, được bảo vệ bởi Gorilla Gla..

Hãng sản xuất

Máy Order Điện Tử Motorola

Máy Order Điện Tử Partner Tech

Máy Order Điện Tử Datalogic