Trang chủ Sản Phẩm Máy In Hóa Đơn Máy In Nhiệt

Máy In Nhiệt - Posiflex

Máy in hóa đơn nhiệt 


Loại máy in sử dụng nhiệt năng của đầu in nhiệt để in hóa đơn. Máy in nhiệt không gây tiếng ồn và thường nhanh hơn so máy in kim. Nó cũng nhỏ hơn, nhẹ hơn và tiêu thụ ít điện năng hơn, lý tưởng cho các ứng dụng di động và bán lẻ. Ứng dụng của máy in nhiệt trong các hoạt động thương mại như trạm xăng, thông tin kiốt , điểm bán lẻ, máy in chứng từ trong khe máy ATM, in theo yêu cầu nhãn vận chuyển và các sản phẩm, và để ghi lại dải nhịp tim trực tiếp trên màn hình trong bệnh viện.
 

Máy in nhiệt trực tiếp

(Direct Thermal Printer) Đầu in nhiệt của máy in tạo nhiệt năng lên màng của bề mặt chất liệu đặc biệt làm thành điểm đen khi nóng lên để tạo ra hình ảnh. In nhiệt trực tiếp tiết kiệm chi phí vì không cần phải sử dụng ribbon. Tuy nhiên, hóa đơn in ra rất dễ bị hỏng bởi các tác nhân như nhiệt độ, ánh sáng, nước, hoá chất và sử dụng mạnh tay. Loại máy in này ứng dụng khi nhu cầu thời gian bảo quản ngắn như bill tính tiền siêu thị, in nhà bếp.


Máy in truyền nhiệt - in nhiệt gián tiếp

(Thermal transfer printer) còn gọi là máy in truyền nhiệt hay máy in chuyển nhiệt: Đầu in nhiệt tạo nhiệt năng qua mực của ribbon lên bề mặt giấy in nhiệt, tạo nên hình ảnh. Chế độ in này cải tiến trên chế độ in nhiệt trực tiếp. Chất lượng in cao, dùng lâu dài và bền.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: AURA-8900
AURA-8900 là lý tưởng cho điểm bán lẻ, nhà hàng và ki-osk, AURA-8900 rất đơn giản và dễ sử dụng, với hành động cắm và chạy để làm cho thiết lập.
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: AURA-7600
Máy in hóa đơn nhiệt 3inch thiết kế hình vuông viền sáng tinh tế.
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: AURA-9000
Máy in bill Posiflex Aura-9000 có đầy đủ lợi thế của các tính năng chống bụi của nó để hoạt động trong môi trường khắc nghiệt một cách dễ dàng.
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: AURA-6900
Máy in Hoá Đơn Posiflex AURA-6900 Tốc độ tối đa in 200 mm / s, giấy rộng 80mm, Tự động cắt,Hỗ trợ in mã vạch, in logo
Nhãn hiệu: Posiflex
Mã sp: AURA-5200F
Máy in hoá đơn Posiflex AURA-5200E là một mô hình tăng cường từ AURA-5200 phổ biến đã trở thành một trong những máy in yêu thích của nhà bán lẻ với giấy 2 inch tốc đọ in 220 mm / giây

Hãng sản xuất

Máy In Nhiệt Wincor Nixdorf

Máy In Nhiệt Partner Tech

Máy In Nhiệt Citizen

Máy In Nhiệt Posiflex

Máy In Nhiệt Epson

Máy In Nhiệt Toshiba Tec

Máy In Nhiệt Star Micronics