Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Nhãn Công Nghiệp

Máy In Nhãn Công Nghiệp - Printronix


Máy in mã vạch công nghiệp

Industrial Printer - là những máy in to hơn, khung sườn chắc chắn, có cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn, dùng cho chính phủ hoặc trong dây chuyền sản xuất với số lượng in lớn đến cực kỳ lớn, in nhanh hàng loạt.


80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T4M
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Máy in mã vạch PrintronicT4M 4-inch in Chuyển nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp hoạt động nhanh như chớp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy in. Máy in nhãn SL / T4M sử dụng kiến ​​trúc điện tử tiên tiến PSA3 ™ suất cao mà hiện đang dùng trê..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T2N
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in mã vach T2N chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá trị vượt trội. T2N cũng là máy in mã vạch nhiệt công nghiệp đầu tiên cung cấp kết nối Ethernet NIC là một tính năng tiêu chuẩn. song mức ..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T5000r
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Printronic T5000r Được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt, nó kết hợp tiện ích với sức mạnh và tính linh hoạt để xử lý cực nhanh và thời gian chết thấp.
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T5204
Tốc độ in: 10″ (254mm)/giây; Độ Phân giải: 203 dpi (5 mil); Độ rộng giấy: 4.1″ (104 mm) Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Printronix T5204 4,1 inch có thể chuyển đổi độ phân giải 203-300 dpi trong vài giây..
Nhãn hiệu: Printronix
Mã sp: T8000
T8000 được xây dựng để có khả năng chịu được bụi bẩn, bụi bẩn, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. T8000 mới có thể hoạt động trong môi trường lạnh nhất trong ngành công nghiệp, với nhiệt độ thấp -5 ° C (23 ° F) cho trực tiếp nhiệt và ..

Hãng sản xuất

Máy In Nhãn Công Nghiệp TSC

Máy In Nhãn Công Nghiệp Citizen

Máy In Nhãn Công Nghiệp Intermec

Máy In Nhãn Công Nghiệp Datamax ONeil

Máy In Nhãn Công Nghiệp Zebra

Máy In Nhãn Công Nghiệp Toshiba Tec

Máy In Nhãn Công Nghiệp Ring

Máy In Nhãn Công Nghiệp Printronix