Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Nhãn Công Nghiệp

Máy In Nhãn Công Nghiệp - Datamax ONeil


Máy in mã vạch công nghiệp

Industrial Printer - là những máy in to hơn, khung sườn chắc chắn, có cấu tạo bằng thép giúp nâng cao tốc độ in lên tối đa 13ips. Thích hợp trong các ứng dụng in tem mã vạch thường dùng ở kho vận, siêu thị lớn, dùng cho chính phủ hoặc trong dây chuyền sản xuất với số lượng in lớn đến cực kỳ lớn, in nhanh hàng loạt.


80 /100 trong số 500 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: I-Class
RS232
Datamax I-Class là máy in mã vạch toàn diện nhất, chi phí thấp cho giải pháp in nhãn công nghiệp, Datamax hiện tại và sẽ tiếp tục cung cấp các dòng máy cao cấp hơn trong tương lai gần.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: Performance
Cổng USB Wi-Fi
Series Datamax-O'Neil Performance là một hệ thống máy in mới, cải tiến được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm đối với máy in nhiệt...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: S-Class
Cổng LPT Cổng USB RS232
Dòng máy in tem nhãn Datamax ONeilS-Class được thiết kế đặc biệt cho thị trường in ấn vé với bộ nhớ xử lý được nâng cấp để phù hợp hơn với nhu cầu in ấn.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: H-Class
Cổng LPT RS232
Máy in tem nhãn mã vạch Datamax ONeil H-Class là dòng máy in cao cấp và giàu tính năng nhất, giải pháp cho cho các ứng dụng năng động ngày nay.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: A-Class Mark II
Cổng LAN Cổng USB
The A-Class Mark II is a superior print engine used in high demand print and apply applications offering the highest level of performance and reliability. Known in the industry for its unique stainless steel cover, the A-Class is ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: I-Class Mark II
Tiếp tục thành công của dòng sản phẩm máy in công nghiệp I class, Datamax-O’Neil ra mắt dòng máy in mã vạch I class Mark II với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: H-8308p
Máy in tem nhãn mã vạch Datamax H-8308p lý tưởng cho in ấn khối lượng cao trong dược phẩm, sản xuất, kho bãi, vận chuyển, và ghi nhãn các cần độ phân giải cao
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MP Compact 4
Máy in tem nhãn Datamax ONeil MP Compact 4 là máy in tem nhãn mã vạch thích hợp cho những yêu cầu in ấn ở mức độ vừa phải hoặc in ấn khi cần thiết.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: M-Class Mark II
Datamax ONeil M-Class Mark II là dòng máy in nhãn chuẩn công nghiệp với kích thước nhỏ nhưng lại đáp ứng sức mạnh và hiệu suất cao mà môi trường công nghiệp yêu cầu.

Hãng sản xuất

Máy In Nhãn Công Nghiệp TSC

Máy In Nhãn Công Nghiệp Citizen

Máy In Nhãn Công Nghiệp Intermec

Máy In Nhãn Công Nghiệp Datamax ONeil

Máy In Nhãn Công Nghiệp Zebra

Máy In Nhãn Công Nghiệp Toshiba Tec

Máy In Nhãn Công Nghiệp Ring

Máy In Nhãn Công Nghiệp Printronix