Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch

Máy In Mã Vạch


Máy in tem mã vạch (Barcode label Printer) dùng để in tem, in thẻ, dây đeo cổ tay, biên lai, và vé các loại chất lượng cao, đặc biệt in các mã vạch 1D hoặc 2D nhanh chóng với chất lượng tuyệt vời, ứng dụng trong công nghiệp sản xuất cho đến bán lẻ. Các Máy in mã vạch, Máy in tem nhãn mã vạch, máy in barcode đều có phần mềm đi kèm để định dạng loại mã vạch kiểu 1D hoặc 2D (QR code), nội dung chứa trong mã vạch, độ phân giải mã vạch, kích thước mã vạch.... Khi lựa chọn một máy in tem mã vạch, một số tính năng quan trọng cần xem xét là:
  • Độ phân giải - Đối với in chuyển nhiệt và nhiệt trực tiếp, bạn có thể nhận được 200, 300, và 600 điểm trên mỗi inch (DPI).
  • Độ bền - Bạn sẽ in vài nhãn mỗi ngày hoặc hàng chục ngàn nhãn mỗi ngày? Đó là một sự khác biệt.
  • Kích cỡ nhãn - Máy in nhỏ chỉ có thể in nhãn nhỏ, rộng nhất thường 4 inch. Máy in lớn và các đầu in khổ lớn thường đắt hơn.
  • Kiểu kết nối đến hệ thống của bạn - COM hoặc LPT
  • Điều kiện môi trường - Kim loại hoặc nhựa có sẵn.
Trong năm 2016 này, Duyên Khang tự hào mang đến cho quý khách hàng 9 lựa chọn thương hiệu máy in nhãn mã vạch (barcode printer) nổi tiếng thế giới như Datamax, Toshiba, Citizen, Epson.... Duyên Khang là nhà phân phối hàng đầu Việt Nam về máy in barcode cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp
máy in mã vạch  

Tại sao bạn cần máy in mã vạch?


  • Hiệu quả: Tự tạo ra nhãn mã vạch chuẩn công nghiệp và các dấu ấn kỹ thuật của bạn mà không cần chờ đợi cho một bên thứ ba.
  • Khả năng chi trả: Với một chi phí trung bình là 20 đồng mỗi nhãn, khách hàng có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la mỗi năm bằng cách giảm các chi phí cao của các nhãn cho catalog và nhãn cửa hàng.
  • Tính linh hoạt: In nhãn cho nhiều ứng dụng với số lượng bất kỳ, tăng lợi tức đầu tư.
  • Giá trị: Tạo ra các mẫu nhãn bạn muốn ngay khi bạn cần. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc.
70 /100 Trong số 90 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: T4M
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Máy in mã vạch PrintronicT4M 4-inch in Chuyển nhiệt hoặc in nhiệt trực tiếp hoạt động nhanh như chớp và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ máy in. Máy in nhãn SL / T4M sử dụng kiến ​​trúc điện tử tiên tiến PSA3 ™ suất cao mà hiện đang dùng trê..
Nhãn hiệu:
Mã sp: T2N
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in mã vach T2N chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và giá trị vượt trội. T2N cũng là máy in mã vạch nhiệt công nghiệp đầu tiên cung cấp kết nối Ethernet NIC là một tính năng tiêu chuẩn. song mức ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: P7000
Máy in tem nhãn Printronic P7000 là sự lựa chọn giải pháp in ấn văn phòng tiết kiệm chi phí tối đa.
Nhãn hiệu:
Mã sp: T5000r
Cổng USB In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232 Wi-Fi
Printronic T5000r Được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt, nó kết hợp tiện ích với sức mạnh và tính linh hoạt để xử lý cực nhanh và thời gian chết thấp.
Nhãn hiệu:
Mã sp: T5204
Tốc độ in: 10″ (254mm)/giây; Độ Phân giải: 203 dpi (5 mil); Độ rộng giấy: 4.1″ (104 mm) Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Printronix T5204 4,1 inch có thể chuyển đổi độ phân giải 203-300 dpi trong vài giây..
Nhãn hiệu:
Mã sp: T8000
T8000 được xây dựng để có khả năng chịu được bụi bẩn, bụi bẩn, độ ẩm và nhiệt độ khắc nghiệt. T8000 mới có thể hoạt động trong môi trường lạnh nhất trong ngành công nghiệp, với nhiệt độ thấp -5 ° C (23 ° F) cho trực tiếp nhiệt và ..
Nhãn hiệu:
Mã sp:
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Pintronix M4L nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp cho bạn sản lượng tối ưu với độ bền tối đa. Thiết bị có thể được thoải mái gắn vào đai lưng để tăng tính di động và năng suất do đó nhãn mác có thể được tạo ra và dán ngay đúng nơi đ..

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Toshiba Tec

Máy In Mã Vạch Citizen

Máy In Mã Vạch Zebra

Máy In Mã Vạch Partner Tech

Máy In Mã Vạch TSC

Máy In Mã Vạch Epson

Máy In Mã Vạch Ring