Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB50
Với máy in di động Intermec PB50 Rugged cầm tay được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn mang lại sự thoải mái, phong cách chuyên nghiệp cho người sử dụng đồng thời nâng cao năng hiệu quả năng suất công việc, giảm thiểu sai sót và tiết ki..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PrintPAD Series
Máy in di động Datamax O'neil PrintPAD Series được thiết kế để sử dụng kết hợp được với máy kiểm kho Motorola, Intermec và Honeywell. Kiểu dáng nhỏ đẹp, chắc chắn, đáng tin cậy là giải pháp lý tưởng cho giao nhận hàng, các ứng..
Nhãn hiệu:
Mã sp: LP3
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in nhiệt LP3 cho phép in nhãn có độ rộng 3”, dung tích chứa giấy lớn, thời gian sử dụng pin dài, hỗ trợ thêm chọn lựa kết nối không dây phục vụ cho bán lẻ và sản xuất. Dĩ nhiên, máy in Datamax-O'Neil được biết trên khắp th..
Nhãn hiệu:
Mã sp:
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Pintronix M4L nhỏ gọn được thiết kế để cung cấp cho bạn sản lượng tối ưu với độ bền tối đa. Thiết bị có thể được thoải mái gắn vào đai lưng để tăng tính di động và năng suất do đó nhãn mác có thể được tạo ra và dán ngay đúng nơi đ..
Bạn đang ở trang 3 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
«
1
2
3