Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QLn220
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Độ phân giải 200 dpi, Pin 4300 mAh, Máy in di động Zebra QLn220 máy in nhiệt trực tiếp, thân thiện với người dùng. Với trọng lượng nhẹ, nhỏ, gọn rất lý tưởng cho việc in tem nhãn, hóa đơn với chiều rộng hẹp. Thiết bị phụ trợ đơn g..
Nhãn hiệu: TSC
Mã sp: M23
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in di động TSC M23 nhỏ nhẹ là máy in cầm tay phù hợp với các ứng dụng không dây, in tem nhãn, in biên lai, POS di động mà không cần đầu tư nhiều thiết bị. Với độ rộng in 3 inch dễ dàng in nhãn theo chiều ngang, tiết kiệm chi p..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB51
Máy in di động Intermec PB51 cầm tay cung cấp những tính năng hơn sự mong đợi cho người dùng, là giải pháp lý tưởng cho lĩnh vực in ấn di động, xuất trình hóa đơn, chứng từ giao hàng với tốc độ in nhanh hơn dễ dàng kết nối không d..
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: P4T
Bluetooth In Truyền Nhiệt Wi-Fi
Máy in di động Zebra P4T là máy in chuyển nhiệt đầu tiên với các tùy chọn RFID. In tem nhãn, nhãn RFID, và các tài liệu với độ rộng lên đến 4 inch. Kiểu dáng chắc chắn, độ bền cao, chịu được môi trường khắc nghiệt và cả ngoài trời..
Nhãn hiệu: Partner Tech
Mã sp: PP-311
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động PP-311 máy in nhãn cầm tay với tốc độ in 100mm mỗi giây rất nhanh và nhẹ, trọng lượng 615g bao gồm cả pin.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: RP4T
Máy in di động Zebra RP4T được thiết kế cho một số ngành công nghiệp, đây là dòng máy in di động mã hóa công nghệ RFID bền nhất và chống lại yếu tố môi trường khắc nghiệt.
Nhãn hiệu: Zebra
Mã sp: QL 220 Plus
Máy in di động Zebra QL 220 Plus là máy in nhãn nhỏ, in tốc độ nhanh, trọng lượng nhẹ. Là máy in di động cầm tay hoàn hảo cho việc in nhãn và nhiều thứ khác.
Nhãn hiệu:
Mã sp: OC2
OC2 là máy in nhiệt hỗ trợ in Bill có độ rộng chuẩn 2.25 inches. OC2 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB32
In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt
Máy in di động Intermec PB32 Rugged là sự lựa chọn tối ưu cho các giải pháp in hóa đơn, in bill di động, tốc độ in nhanh phù hợp cho các ứng dụng trong kho, phân phối, tại các cửa hàng bán lẻ, hay quản lý tài sản doanh nghiệp...
Nhãn hiệu:
Mã sp: PB22
Máy in di động Intermec PB22 Rugged là máy in nhãn nhanh nhất đáp ứng cho các nhu cầu ứng dụng giải pháp trong kho, phân phối hay tại các cửa hàng bán lẻ, quản lý tài sản doanh nghiệp.
Bạn đang ở trang 2 / 3 trang (Tổng cộng: 24 )
trang :
1
2
3