Trang chủ Sản Phẩm Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Di Động

Máy In Mã Vạch Di Động - Datamax ONeil

Máy in mã vạch di động là giải pháp hoàn hảo cho việc in ấn khi di chuyển để tạo nhãn mã vạch chất lượng cao hoặc tem in trong bất kỳ môi trường nào từ trong nhà đến ngoài trời. Nó giao tiếp với máy kiểm kho ( máy tính di động), máy tính bảng (Tablet), và điện thoại thông minh thông (Smartphone) qua Wi-Fi, Bluetooth, hoặc kết nối USB. Máy in mã vạch di động giúp làm việc hiệu quả hơn và năng suất cao hơn trong bất kỳ ứng dụng.
 
80 /100 trong số 190 lượt đánh giá

Tất Cả Sản Phẩm

Tính năng:
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL4
Bluetooth In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Datamax O'neil đã xây dựng thành công danh tiếng của mình với những dòng sản phẩm máy in tem nhãn di động rất bền và đáng tin cậy của ngành công nghiệp được thiết kế bởi các chuyên gia...
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: RL3
Máy in nhãn xách tay 3-inch RL3 Datamax-O'Neil được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng đa dạng nhất điện thoại di động - từ các hốc của nhà kho đến các sàn bán lẻ với khách hàng ... và tất cả mọi thứ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC3 Label
In Nhiệt Trực Tiếp Wi-Fi
Máy in nhãn di động OC3 hỗ trợ in tem có độ rộng lên đến 3.15 inches. OC3 cung cấp giải pháp sạc pin đơn giản và khả năng sử dụng máy in liên tục tiết kiệm thời gian.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 4t4te
Máy in di động Oneil MicroFlash 4t/4te với kiểu dáng nhỏ gọn công nghiệp còn và độ bền cao ngay khi rơi ở độ cao 1m8 xuống bề mặt bê tông. Với độ phân giải 203 dpi, kết nối USB, bộ nhớ lớn hơn và các tính năng độc quyền chỉ có ở O..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: MicroFlash 2te
Máy in di động Oneil MicroFlash 2te là máy in nhiệt nhỏ gọn mang kiểu dáng công nghiệp. Bề mặt gồ gề chống thấm và độ bền cao. Oneil mang đến cho bạn giải pháp in ấn đáng tin cậy.
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: OC2
OC2 là máy in nhiệt hỗ trợ in Bill có độ rộng chuẩn 2.25 inches. OC2 được thiết kế để đáp ứng nhiều lĩnh vực như bán lẻ, bệnh viện, vận chuyển, lĩnh vực bán hàng và dịch vụ. ..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: PrintPAD Series
Máy in di động Datamax O'neil PrintPAD Series được thiết kế để sử dụng kết hợp được với máy kiểm kho Motorola, Intermec và Honeywell. Kiểu dáng nhỏ đẹp, chắc chắn, đáng tin cậy là giải pháp lý tưởng cho giao nhận hàng, các ứng..
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Mã sp: LP3
In Nhiệt Trực Tiếp
Máy in nhiệt LP3 cho phép in nhãn có độ rộng 3”, dung tích chứa giấy lớn, thời gian sử dụng pin dài, hỗ trợ thêm chọn lựa kết nối không dây phục vụ cho bán lẻ và sản xuất. Dĩ nhiên, máy in Datamax-O'Neil được biết trên khắp th..

Hãng sản xuất

Máy In Mã Vạch Di Động TSC

Máy In Mã Vạch Di Động Partner Tech

Máy In Mã Vạch Di Động Intermec

Máy In Mã Vạch Di Động Datamax ONeil

Máy In Mã Vạch Di Động Zebra

Máy In Mã Vạch Di Động Printronix