Trang chủ Máy In Mã Vạch Máy In Mã Vạch Để Bàn Datamax ONeil Máy In Mã Vạch Datamax ONeil E-Class Mark III

Máy In Mã Vạch Datamax ONeil E-Class Mark III

Mã sp: E-Class Mark III
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Cổng LPT In Nhiệt Trực Tiếp In Truyền Nhiệt RS232
Máy in tem nhãn E-Class Mark III là một dòng của máy in nhiệt, nhỏ gọn được thiết kế cho một loạt các ngành công nghiệp và các ứng dụng đòi hỏi phải có một máy in mã vạch hiệu quả đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí.
Giá bán: Call

Máy In Mã Vạch Datamax E4204B E-Class Mark III


Máy in nhiệt mã vạch Datamax O'Neil E-Class Mark III được thiết kế cho hiệu suất và tính năng là những yêu cầu máy in nhất. Nhóm máy in E-Class Mark III gồm các máy in E-4205e và 4304e-E, khả năng in một loạt các nhãn cho nhiều ứng dụng khác nhau, từ yêu cầu vận chuyển văn phòng nhỏ để tuân thủ và mục đích nhãn chung, nhận dạng sản phẩm và các thẻ.

Ứng dụng cho bệnh viện, phòng thí nghiệm y tế, cửa hàng dịch vụ ô tô, trung tâm vận chuyển / mail, in phiếu hàng tồn kho... Và khả năng in mã vạchvới PDF417 và MaxiCode 2D, máy in barcode E-Class Mark III có thể in ký hiệu giao thông vận tải và các định dạng nhãn phức tạp. Máy in có sẵn trong cả hai cấu hình truyền nhiệt hoặc nhiệt trực tiếp và có sẵn với một danh sách tùy chọn phát triển phù hợp với hầu như bất kỳ ứng dụng in nhãn khối lượng thấp đến trung bình. Datamax E-Class III, tiết kiệm không gian, máy in nhiệt được thiết kế với công nghệ hàng đầu cạnh cho vô số các nhãn và ứng dụng  in ấn thẻ.

Máy in được thiết kế với kích thước nhỏ nhưng tính năng lớn, bao gồm một bộ xử lý 32-bit đa chức năng cao cấp với 2MB bộ nhớ, cổng nối tiếp, song song, và giao diện truyền thông USB, và một bảng ba nút điều khiển. Ngoài ra, bổ sung đầy đủ các tiêu chuẩn mã vạch tuyến tính công nghiệp cũng như các mã vạch hai chiều phức tạp như MicroPDF417, Datamatrix, MaxiCode, Aztec, và TLC39 đang cư trú trong bộ nhớ của máy in.

Tất cả máy in E-Class có bộ cắt giấy tự động, một bộ cảm biến nhãn hiện tại, và một loại của các bộ font chữ kí tự quốc tế. Ngoài ra, Máy in EClass có thể dễ dàng nối mạng với các máy chủ Ethernet in Datamax DMX-100.


Máy In Mã Vạch DatamaxMáy In Mã Vạch Datamax ONeil E-Class Mark III
E-Class là máy in Truyền nhiệt
Các tùy chọn truyền nhiệt cho phép các máy in để sử dụng ruy băng cho hình ảnh nhiệt, để tạo ra một hình ảnh với độ rõ nét đặc biệt trên nhiều loại vật liệu. Ribbon và nhãn / thẻ kết hợp khác nhau có thể tạo ra những nhãn có độ bền cao và các thẻ có thể chịu được nhiệt độ cao. Tùy chọn chuyển nhiệt được dễ dàng cài đặt.

Internal Ethernet
Các tùy chọn Ethernet nội bộ cho phép máy in dễ dàng cài đặt trên mạng LAN, mạng nội bộ, và được chia sẻ giữa nhiều người sử dụng. Máy in thiết lập thông qua mạng thông qua một cáp mạng LAN có dây.

Ethernet không dây
Các tùy chọn Ethernet không dây nội bộ cho phép máy in dễ dàng cài đặt trên một mạng LAN, mạng nội bộ, và được chia sẻ giữa nhiều người sử dụng mà không cần dây cáp. Máy in được thiết lập thông qua mạng thông qua một kết nối 802.11 b / g không dây và có thể được huy động bằng cách thêm vào một giỏ chạy bằng pin hoặc pin bên ngoài. 


Sensor điều chỉnh
Các tùy chọn Media Sensor điều chỉnh cho phép máy in để phát hiện vị trí của khoảng cách, notch, lỗ, hoặc nhãn hiệu phản xạ tại bất kỳ địa điểm trên khắp các cuộn giấy in.

Real Time Clock
Các tùy chọn đồng hồ thời gian thực cho phép các phần mềm ứng dụng để chỉ thời gian duy trì trên máy in để in ngày tháng và thời gian tem trên nhãn. Điều này là rất hữu ích trong các ứng dụng cần in thời hiện tại với một đồng hồ hệ thống đáng tin cậy.

Bộ dao cắt chuẩn 
Thiết bị cắt giấy này cắt tự động các thẻ và nhãn với độ dày tối đa 005 "(0,127 mm) để họ có thể dễ dàng được lấy từ các máy in. Tùy chọn này là lĩnh vực có thể cài đặt và gắn vào mặt trước của máy in.

Bộ nhớ mở rộng
Bộ nhớ mở rộng cài đặt tùy chọn được sử dụng để lưu trữ các phông chữ, định dạng nhãn, và đồ họa cho in ấn nhanh.
80 /100 trong số 500 lượt đánh giá
Specifications at-a-glance:
  • Direct thermal, thermal transfer (optional)
  • Available in four distinct models: Basic, Advanced, Professional, Professional+
  • 4.25” (108 mm) @ 203dpi (8 dots/mm); 4.16”(106 mm) @ 300dpi (12 dots/mm) maximum print width
  • 6 ips [152 mm/s] maximum print speed
  • 203 dpi [8 dots/mm], 300 dpi [12 dots/mm] optional resolution
  • Basic: Serial RS232, USB 2.0
  • Advanced: Serial RS232, USB 2.0, Parallel bi-directional, 10/100 BaseT Ethernet
  • Professional and Professional+: Serial RS232, USB 2.0, Parallel bi-directional, 10/100 BaseT Ethernet, USB Host, 802.11a/b/g Wireless LAN (optional), Bluetooth v2.0 (optional)