Trang chủ Máy In Mã Vạch Máy In Nhãn Công Nghiệp Datamax ONeil Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Datamax Performance Series

Máy In Mã Vạch Công Nghiệp Datamax Performance Series

Mã sp: Performance
Nhãn hiệu: Datamax ONeil
Cổng USB Wi-Fi
Series Datamax-O'Neil Performance là một hệ thống máy in mới, cải tiến được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm đối với máy in nhiệt.
Giá bán: Call

Máy in mã vạch nhiệt công nghiệp thông minh Datamax Performance Series

Datamax Performance

Datamax-O'Neil Performance Series là máy in mới cải tiến được thiết kế để giải quyết một số vấn đề mà khách hàng đang gặp phải trong nhiều năm đối với máy in nhiệt. Kết quả là một hệ thống máy in dễ load giấy nhất, dễ sử dụng nhất và dễ dàng tích hợp nhất với bất kỳ máy in nhiệt ở bất cứ nơi đâu. Dòng máy in Performance Series mang lại chất lượng vượt trội, khả năng lắp giấy tự động, màn hình màu cảm ứng, không cần đăng ký cùng với ngôn ngữ máy in theo tiêu chuẩn công nghiệp PCL. PCL là tiêu chuẩn để chạy trên nhiều hệ điều hành, vì vậy nó không phụ thuộc vào bất kỳ phần mềm ứng dụng nào đang chạy trên máy tính. Điều này đảm bảo có thể kết hợp nhanh và dễ dàng với ổ cắm đẩy nhanh tốc độ quá trình vận hành cho hệ thống máy in của bạn. Trong hệ thống máy in tem nhãn mã vạch Performance Series là máy in với đầu in gần mép cho phép in trên giấy tổng hợp, thẻ, nhãn có keo tự kết dính và nhựa dẻo..

Dòng Máy In Mã Vạch Datamax ONeil Performance Series là lựa chọn lí tưởng cho những khách hàng ý thức được toàn bộ chi phí sở hữu của mình và nhận ra giá trị cao hơn giá của sản phẩm, kéo dài xuyên suốt toàn bộ vòng đời của máy in.

Đặc tính của dòng máy in Performance Series:

 • Máy in với kỹ thuật SAP này đã sẵn sang mang lại lợi ích thực sự của máy in nhiệt mã vạch dùng PCL5. Giờ đây tình trạng các ứng dụng trung gian tốn kém và phức tạp trong hệ thống máy in không còn nữa. Tất cả các máy in ST Performance đều được cấp giấy chứng nhận SAP
 • Quá trình lắp giấy và hiệu chuẩn tự động giúp những người điều khiển máy in thoát khỏi thao tác cài đặt máy phức tạp và tốn nhiều thời gian.
 • Người sử dụng máy in Laser và In mực có thể nhận thấy được các lợi ích mà máy in mã vạch bằng phương pháp nhiệt chịu mang lại đồng thời làm giảm chi phí vận hành bằng cách tích hợp thiết với PCL5.
 • Ngôn ngữ tiêu chuẩn của PCL5e giúp người dùng tốn ít thời gian hơn cho việc cài đặt máy in và đưa ra hàng loạt lựa chọn ứng dụng.
 • Màn hình hiển thị cảm ứng màu đồ họa với một dòng bảng chọn menu trực quan làm cho  giao diện người dùng và bộ điều hướng diễn ra liên tục.
 • Đầu in gần mép cho phép người dùng in tất cả các nhãn hiệu giúp họ có khả năng thiết kế và mã hóa mã vạch nhằm hỗ trợ thông tin chi tiết. Tính năng in đa phương tiện linh hoạt cho phép in nhãn trên giấy tổng hợp, thẻ, tem nhãn có keo tự dính và nhựa dẻo.
 • Khung đúc bàn ren và lớp vỏ bằng kim loại được thiết kế đặc biệt dùng trong các môi trường với điều kiện làm việc khó khăn.
 • Tiêu chuẩn mới trong hệ thống in mã vạch bằng phương pháp nhiệt cho phép in được 50 phông chữ khả năng mở rộng. Không còn giới hạn trong việc lựa chọn font chữ hạn chế, người dùng có thể tạo tem nhãn tùy biến theo nhu cầu.
 • Mỗi máy in Performance Series có đầu in tiêu chuẩn 300 dpi, do đó người dùng hiện nay có thể thu được lợi từ một đầu in có độ phân giải cao hơn với chất lượng văn bản, hình ảnh và mã vạch tốt hơn với giá cùng với giá của đầu in 203 dpi.
80 /100 trong số 170 lượt đánh giá
 • In nhiệt trực tiếp, in chuyển nhiệt (tùy chọn)
 • Phạm vi chiều dài máy in từ 0.25" - 36" [6.35mm - 915mm]
 • Độ rộng in tối đa 4.16in [105.7mm], 4.27" [108.5mm], 6.83" [173.5mm]
 • Độ phân giải 300 dpi [11.8 dpmm], 600 dpi [23.6 dpmm]
 • Tốc độ in tối đa  6ips [152mmps], 10ips [254mmps]